DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI” * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Quận Tây Hồ hỗ trợ 300 triệu đồng cho những “chiến binh” nơi tuyến đầu chống dịch

Vân Nhi
18-05-2021 19:40
Kinhtedothi - 300 triệu đồng được trích từ nguồn ngân sách quận đã được lãnh đạo quận Tây Hồ trực tiếp chuyển đến cho những tập thể, cá nhân đang trực tiếp làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP Hà Nội.
Bí thư Quận ủy Tây Hồ Lê Thị Thu Hằng trao hỗ trợ động viên tập thể, cá nhân điểm cách ly xã Hiệp Thuận, huyện Phúc Thọ.
Nhằm chia sẻ, động viên với các tập thể, cá nhân đang trực tiếp làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch, lãnh đạo quận Tây Hồ đã đến thăm, tặng quà đối với xã Hiệp Thuận, huyện Phúc Thọ; Trường Quân sự Bộ Tư lênh Thủ đô và huyện Thường Tín.
Tại các điểm cách ly, lãnh đạo quận Tây Hồ đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ sâu sắc với cán bộ, chiến sĩ, lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19, đặc biệt là đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ, công an, bộ đội… những người đã không quản ngại khó khăn, vất vả, thức trắng đêm truy vết, xét nghiệm sàng lọc khoanh vùng các ca nghi nhiễm.
Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Tây Hồ Nguyễn Anh Tuấn trao hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho huyện Thường Tín.
Chia sẻ về công tác phòng, chống dịch Covid -19, cán bộ và Nhân dân quận Tây Hồ mong muốn những lực lượng tuyến đầu như đội ngũ y bác sĩ, công an, quân đội nỗ lực cao hơn, trách nhiệm hơn trong việc bảo đảm công tác phòng, chống dịch, nhưng cũng phải đảm bảo an toàn cho chính mình, và các cơ sở y tế của địa phương trong quá trình truy vết, xét nghiệm và điều trị.