DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 7, QUỐC HỘI KHÓA XIV * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Thanh Xuân có tân Phó Chủ tịch UBND quận

Thái San
29-08-2018 18:55
Kinhtedothi - Ngày 29/8, HĐND quận Thanh Xuân đã tổ chức Kỳ họp thứ 7 (Kỳ họp bất thường) kiện toàn chức danh Phó Chủ tịch UBND quận.
Ông Võ Đăng Dũng - Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND quận
Với 38/38 phiếu, đạt tỷ lệ 100%, HĐND quận Thanh Xuân đã nhất trí bầu ông Võ Đăng Dũng - Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND quận.
Phát biểu bế mạc kỳ họp, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Thanh Xuân Vũ Cao Minh đánh giá cao về thành công của kỳ họp, thể hiện sự đoàn kết nhất trí, tinh thần trách nhiệm của các đại biểu HĐND quận.
Chủ tịch HĐND quận Thanh Xuân mong muốn, ông Võ Đăng Dũng trên cương vị mới sẽ cùng với tập thể lãnh đạo UBND quận Thanh Xuân cộng đồng trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quận Thanh Xuân ngày càng phát triển vững mạnh, toàn diện, bền vững.
 • Sập bẫy khi mua hàng online
  Kinhtedothi - Để tiết kiệm thời gian, chị em phụ nữ không đi mua hàng mà đặt qua nhiều trang bán hàng trên mạng xã hội, chính sự nhẹ dạ cả tin này đã xảy ra nhiều vụ lừa đảo khiến chị em ngỡ ngàng....
  15-06-2019 10:42
 • Dinh dưỡng cho trẻ điều trị ung thư
  Kinhtedothi - Dinh dưỡng là một phần quan trọng trong điều trị ung thư. Ăn đúng loại thực phẩm trước, trong và sau khi điều trị có thể giúp bệnh nhân cảm thấy tốt và khỏe mạnh hơn.
  15-06-2019 09:29
 • Áp lực mùa thi - đừng để trẻ bị stress
  Kinhtedothi - Thời điểm này đang là giai đoạn nước rút của kỳ thi THPT sắp tới, học sinh đang căng mình ôn luyện khiến cơ thể bị mệt mỏi, suy nhược, dễ bị stress.
  15-06-2019 09:27
 • [Kỹ năng sống] Những đứa con trong gia đình bạo lực
  Kinhtedothi - Bạo lực gia đình thời nào cũng có, trước kia người ta ít biết thì giờ nhờ sự phát triển của mạng xã hội, những vụ bạo lực gia đình bị lên án, được đưa thông tin rầm rộ. Người người lê...
  15-06-2019 09:23
 • Trong nhà chưa tỏ...
  Kinhtedothi - Đó là câu bố tôi thường nói khi ra ngoài đường nghe ai đó kể về chuyện của nhà ai đó trong làng. Chuyện không có gì nhưng qua miệng kể của mỗi người sẽ được thêu dệt thành câu chuyện ...
  15-06-2019 09:21