DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Quận Thanh Xuân tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy

Hồng Thái
07-01-2020 23:04
Kinhtedothi - Chiều 7/1, UBND quận Thanh Xuân đã tổ chức hội nghị tuyên truyền về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) cho cán bộ hội viên Hội Phụ nữ và đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh quận Thanh Xuân.
 Quang cảnh buổi tập huấn
Tại buổi tập huấn, Trung tá Lương Khắc Vọng – Giảng viên Đại học PCCC đã phổ biến những nội dung của Luật PCCC và các Thông tư, Nghị định có liên quan tới công tác PCCC, thông tin tình hình cháy, nổ thời gian qua và những bài học kinh nghiệm, phân tích các nguyên nhân gây cháy và các biện pháp đảm bảo an toàn PCCC tại nhà trọ. Đồng thời, hướng dẫn phương pháp, cách thức kiểm tra bảo quản, sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ và thực hành sử dụng bình chữa cháy dập tắt bình gas.
Thông qua buổi tập huấn giúp cho chị em phụ nữ và đoàn viên thanh niên nhận thức được nghĩa vụ và trách nhiệm của mình trong công tác PCCC, các kiến thức cơ bản về cháy, nổ; nguyên nhân, biện pháp phòng cháy và cách xử lý kịp thời các tình huống cháy nổ xảy ra.