Quận Thanh Xuân xếp hạng 1 về quản lý an toàn thực phẩm

Tâm Anh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - UBND TP Hà Nội đã ban hành Thông báo số 80/TB-UBND truyền đạt kết quả đánh giá, xếp hạng các quận, huyện, thị xã về công tác quản lý an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản năm 2016.

Theo đó, căn cứ Quyết định 2780/QĐ-UBND ngày 31/5/2016 của UBND thành phố về việc ban hành Bộ tiêu chí và quy trình đánh giá, xếp hạng công tác quản lý ATTP nông lâm thủy sản tại các quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố Hà Nội; hồ sơ kết quả tự đánh giá chấm điểm triến khai công tác quản lý ATTP nông lâm thủy sản năm 2016 của các quận, huyện, thị xã và đề nghị của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tại Tờ trình số 11 /TT-SNN ngày 23/1/2017 về phê duyệt kết quả xếp hạng và ban hành thông báo kết quả xếp hạng quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố Hà Nội về công tác quản lý ATTP nông, lâm, thủy sản năm 2016, UBND thành phố Hà Nội thông báo kết quả đánh giá, xếp hạng triển khai công tác quản lý ATTP nông lâm thủy sản năm 2016 của các quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Cụ thể, quận Thanh Xuân xếp hạng 1; Long Biên xếp hạng 2; Bắc Từ Liêm xếp hạng 3; quận Ba Đình và huyện Sóc Sơn xếp hạng 4; Thanh Trì xếp hạng 5; quận Cầu Giấy và Hoàng Mai xếp hạng 6; huyện Chương Mỹ và quận Hoàn Kiếm xếp hạng 7; Hà Đông xếp hạng 8; Gia Lâm xếp hạng 9; quận Nam Từ Liêm và Đống Đa xếp hạng 10; Đông Anh xếp hạng 11; quận Hai Bà Trưng và huyện Thường Tín xếp hạng 12; huyện Mê Linh và Thanh Oai xếp hạng 13; Tây Hồ xếp hạng 14; các huyện Phú Xuyên, Phúc Thọ, Ứng Hòa xếp hạng 15; huyện Quốc Oai và Thạch Thất xếp hạng 16; Thị xã Sơn Tây xếp hạng 17; Mỹ Đức xếp hạng 18; Đan Phượng xếp hạng 19; Ba Vì xếp hạng 20; huyện Hoài Đức không gửi báo cáo.