DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Quang Hà chi 11 tỉ để thực hiện liveshow ở nơi anh lỡ hẹn vì sự cố hỏa hoạn

tin Lan Ngọc, ảnh Mạnh Nguyễn
13-04-2021 12:34
Kinhtedothi – Năm 2019, trước đêm diễn “Không thể ngục gã” của ca sĩ Quang Hà, Cung Văn hóa hữu nghị Hà Nội xảy ra hỏa hoạn. Liveshow không thể diễn ra. Ca sĩ khóc cười với nhà tài trợ và đơn vị tổ chức. 2 năm sau, vào ngày 8/5/2021, ca sĩ Quang Hà quyết định sẽ thực hiện giấc mơ của một liveshow đẳng cấp, chất lượng và chỉn chu nhất.
Tin liên quan
  • "Cội xưa" sẽ có mặt ở Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội "Cội xưa" sẽ có mặt ở Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội
 "Hà Show" sẽ có sự tham gia của các khách mời, là những ngôi sao hàng đầu của làng nhạc Việt

Liveshow “Hà show” diễn của ca sĩ Quang Hà sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 8/5 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Chương trình quy tụ dàn khách mời là những ngôi sao của làng nhạc Việt như: Bằng Kiều, Hồng Nhung, Minh Tuyết, Lệ Quyên…

Quang Hà cho biết, “Hà show” sẽ có khoảng 25 ca khúc, là những bài hit đình đám của anh và các khách mời. Giọng ca “Ngỡ” sẽ sắp xếp câu chuyện theo trình tự về câu chuyện tình  yêu một cách xuyên suốt. Ngoài ra, trong liveshow lần này, nam ca sĩ sẽ thể hiện những ca khúc mới phát hành như: Mệt rồi em ơi, Minh xa nhau mùa đông… và đồng thời công bố các ca khúc mới nhất, lần đầu biểu diễn trên sân khấu.

 Quang Hà cho biết: Khi sân khấu Cung văn hoá Hữu nghị Hà Nội đã khắc phụ xong sự cố thì tôi rất phấn khởi và bàn ngay với ê-kíp để thực hiện “Hà show”, bù đắp giấc mơ lỡ dở cách đấy 2 năm.

Trở lại Cung văn hoá Hữu Hà Nội sau sự cố cháy sân khấu vào năm 2019 khi thực hiện liveshow Không thể thay thế, Quang Hà cho hay, sau 2 năm, anh đã lấy lại tinh thần và sự thăng hoa trên sân khấu. Và trên hết, Quang Hà luôn tràn đầy năng lượng vì được các khán giả và đồng nghiệp luôn bên cạnh động viện, ủng hộ. Anh cũng từng tuyên bố sẽ trở lại Cung văn hoá Hữu nghị Hà Nội bằng một liveshow đẳng cấp, chất lượng và chỉn chu nhất. Nam ca sĩ chia sẻ: “Khi sân khấu Cung văn hoá Hữu nghị Hà Nội đã khắc phụ xong sự cố thì tôi rất phấn khởi và bàn ngay với ê-kíp để thực hiện “Hà show”. Tôi ngã ở đâu sẽ đứng lên ở đó để bản thân trưởng thành hơn, không có gì có thể làm gục ngã ý chí của tôi”, nam ca sĩ bộc bạch.

Sự trở lại của Quang Hà tại Hà Nội lần này được đông đảo bạn bè và khán giả đón chào

Về chi phí thực hiện liveshow lần này, Quang Hà tiết lộ con số là 11 tỷ đồng. Theo đạo diễn sân  khấu  Hoàng Công Cường, “Hà show” được đầu tư hoành tráng không chỉ ở nội dung mà còn ở khâu thiết kế sân khấu, các thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu công nghệ cao nhập trực tiếp từ nước ngoài. Thậm chí có tiết mục, Quang Hà chịu chơi khi đầu tư bối cảnh, đạo cụ hơn 500 triệu đồng.

Quang Hà bộc bạch, anh không quá quan tâm đến chi phí mà qua mỗi liveshow anh mong muốn mang đến cho khán giả sự mãn nhãn khi thưởng thức âm nhạc. “Thú thật làm liveshow không có lời. Sau show tôi lại tập trung chạy show để trả nợ, hay tiếp tục làm những show khác. Tôi hạnh phúc khi nhìn thấy thành quả của cả ê-kíp hàng trăm con người đã dồn hết công sức, sự tận tâm, đó là chất xám, sự sáng tạo nghệ thuật mà khán giả là những người có quyền được tận hưởng”, Quang Hà chia sẻ. 

Được biết, hiện nay vé bán đêm diễn “Hà show” đã được bán hết. Ngoài khán giả tại Hà Nội, thì nhiều khán giả ở Hải Phòng, Nghệ An cũng đặt chỗ trước với Ban tổ chức.