DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Quang Hải bị hack facebook lộ thông tin cá nhân

Ngọc Tú
23-06-2020 08:26
Kinhtedothi - Sáng 23/6, tài khoản facebook của cầu thủ Nguyễn Quang Hải đã bị hack và một số thông tin cá nhân bị lộ ra bên ngoài.
 Quang Hải bị hack facebook lộ thông tin cá nhân trên mạng xã hội.
Cụ thể, sau khi hack được tài khoản của Quang Hải, hacker này đã tự thừa nhận rằng "Mình vào chơi tí thôi chứ không lấy fb luôn đâu. vẫn có thể lấy lại facebook bằng số điện thoại hoặc mail nhé". Tuy nhiên, hacker cũng đe dọa sẽ "bóc phốt" Quang Hải.
Chỉ ngay sau đó không lâu, một video quay các cuộc nói chuyện riêng tư của Quả bóng vàng Việt Nam 2018 qua Messenger với một người quen đã bị lộ. Đáng chú ý, đó là những câu chuyện không hay của cá nhân Quang Hải.
Sau khoảng một tiếng bị hack, Quang Hải đã lấy lại được facebook và xóa hai dòng trạng thái cùng clip đã bị phát tán.
Thời gian qua, chuyện cá nhân của cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC luôn được chú ý. Sau khi chia tay bạn gái, Quang Hải liên tục dính tin đồn hẹn hò với nhiều hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, tiền vệ đội bóng Thủ đô hiếm khi lên tiếng về những tin đồn này.