DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Quang Hùng 7 lần làm chồng, Hương Ly 2 lần làm vợ

13-09-2016 05:28
Kinhtedothi - Nếu như Quang Hùng phải “làm chồng” của lần lượt 7 thí sinh nữ Vietnam's next top model 2016, thì Hương Ly lại rất nhẹ nhàng khi vào vai “vợ” của hai chàng thí sinh Huy Quang và Minh Phong.
Top 9 thí sinh Vietnam’s next top model 2016  đã phải trải qua thử thách khó khăn hơn bao giờ hết. Đó chính là “Catwalk liên hoàn trên nhiều địa hình khác nhau”, dưới sự hướng dẫn của Quán quân Vietnam’s next top model mùa 5 Nguyễn Oanh.
Nguyễn Oanh lạnh lùng “chinh phục” bốn địa hình khác nhau mà không hề hấn: dốc, bập bênh, xoay tròn, và trơn trượt. Mang trên mình đôi giày cao gót 15cm, các thí sinh nữ đã vô cùng khó khăn ngay từ những bước catwalk đầu tiên khi phải chạm đến địa hình dốc đầu tiên.
Hầu hết khi đặt chân lên các địa hình tiếp theo, kể cả thí sinh nữ lẫn nam đều không thể đứng vững, liên tục bị ngã và phải mất một lúc lâu mới giữ thăng bằng catwalk tiếp được. Quán quân Nguyễn Oanh đã nhiều lần phải lên tiếng thúc giục, cổ vũ tinh thần cho các thí sinh.
Thông qua thử thách này, các thí sinh đã rút ra được những kĩ năng cần thiết để đối phó với những sàn catwalk “lạ thường”. Các sàn diễn thời trang quốc tế lại không đơn thuần chỉ là một đường thẳng, mà sẽ có nhiều hình dáng, địa hình khác nhau. Chính việc tập làm quen và tinh ý xử lý, khắc phục tình huống một cách khéo léo sẽ giúp các thí sinh sau này không bị “ngợp” khi bước trên các sàn catwalk quốc tế, sẵn sàng chinh phục thị trường thời trang thế giới.
Sau đó, các thí sinh được đến Fusion Resort Nha Trang để chụp hình theo chủ đề “Cặp đôi hạnh phúc” quảng bá cho My Youth - dòng sản phẩm mới nhất dành cho giới trẻ của thương hiệu chăn ga gối đệm Hanvico.
Giúp đỡ Top 9 thí sinh hoàn thành thử thách này là Quán quân mùa 5 Quang Hùng và mùa 6 Hương Ly. Với hai thử thách này, các thí sinh cần phải vận dụng khả năng thăng bằng, sự bình tĩnh vượt qua khó khăn, tinh ý trong việc hiểu tinh thần chủ đề chụp hình và quan trọng là khi đã đi được 2/3 chặng đường cuộc thi, sự bứt phá chính mình là điều cần thiết phải làm.
Nếu như Quang Hùng phải “làm chồng” của lần lượt 7 thí sinh nữ, thì Hương Ly lại rất nhẹ nhàng khi vào vai “vợ” của hai chàng thí sinh Huy Quang và Minh Phong. Tuy nhiên, có lẽ do ngại ngùng khi phải diễn tình tứ cùng đàn chị nên hai anh chàng này đã khá vất vả trong phần chụp hình của mình.
Về phía các thí sinh nữ, dường như sự chủ động được phát huy rất nhiều, trong đó nổi bật có Thiếu Lan, Ngọc Châu đã mạnh dạn hôn Quang Hùng.
La Thanh Thanh – còn được khán giả nhớ đến với cái tên Fung La – thậm chí đã làm giám khảo phát cười vì sự đáng yêu của mình khi bảo Quang Hùng “Anh chủ động đi!”. Ngược lại, Kim Nhã và Thùy Trang khá “đơ” khi phải diễn cảnh tình cảm với đàn anh của mình, khiến cho giám khảo phải nhắc nhở nhiều lần.
Sau một chặng đường dài đi cùng chương trình, ban giám khảo đã quyết định loại đi Kim Nhã - cô chị cả nhà chung. Khi Kim Nhã lọt vào top 2 nguy hiểm cùng Thùy Trang - cô em út luôn bị giám khảo nhận xét là quá “đơ” - và phải nhận kết quả loại từ ban giám khảo, Kim Nhã đã chia sẻ “Sự ra về của tôi có lẽ sẽ giúp cho Trang có thêm động lực để bước tiếp trong cuộc thi này”.
TAG: