DÒNG SỰ KIỆN. * TOÀN CẢNH VỤ NƯỚC SẠCH Ở HÀ NỘI CÓ MÙI LẠ * KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ * 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Quảng Nam tặng hơn 1.000 vé xem Ký ức Hội An cho thương binh và gia đình chính sách

Hiền Trang
28-07-2019 12:08
Kinhtedothi - Nhân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, nhằm thể hiện đạo lý “đền ơn đáp nghĩa”, Công viên Ấn tượng Hội An đã tổ chức show Ký ức Hội An với chủ đề “Đêm tri ân”.
Tin liên quan
  • “Ký ức Hội An”- Khoác áo mới cho làng du lịch phố Hội “Ký ức Hội An”- Khoác áo mới cho làng du lịch phố Hội
 Thương binh, bệnh binh, người có công cách mạng xem chương trình Ký ức Hội An.
Trước giờ diễn ra chương trình tối 27/7, Công viên Ấn tượng Hội An đã đón tiếp 1.150 thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng.
Đây là dịp để các mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh và người có công cách mạng được xem một buổi diễn hoành tráng. Ký ức Hội An lần đầu tiên có nhiều khách tham quan đặc biệt. Những vị khách đặc biệt được sắp xếp vị trí ngồi gần sân khấu để có thể theo dõi chương trình trọn vẹn nhất.
Công viên Ký ức Hội An là một trong những điểm đến hấp dẫn trong tour tham quan Quảng Nam - Đà Nẵng. Sắp tới, công viên sẽ có nhiều hoạt động cộng đồng thiết thực góp phần làm tốt trách nhiệm về công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng.