DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Quảng Ngãi: 43 hành khách trên xe có ghé vùng dịch âm tính với SARS-CoV-2

Hà Phương
29-01-2021 21:55
Kinhtedothi - Tất cả hành khách trên chuyến xe Chín Nghĩa chạy tuyến Hải Phòng- Quảng Ngãi đều có kết quả âm tính lần 1 với SARS-CoV-2.
Tin liên quan
Tối 29/1, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ngãi cho biết: Tất cả 55 mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 của tỉnh Quảng Ngãi đã lấy trong sáng 29/1 đều có kết quả âm tính. 
 43 hành khách đều tâm tính với SARS-CoV-2.
Trong đó, có 43 mẫu là hành khách trên chuyến xe Chín Nghĩa chạy tuyến Hải Phòng- Quảng Ngãi và một trường hợp ở xã Bình Đông, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) là F2 có tiếp xúc gần với một F1 tại thành TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương.
Trước đó, vào lúc 7 giờ sáng nay, 43 hành khách trên chuyến xe Chín Nghĩa chạy tuyến Hải Phòng- Quảng Ngãi đã đến Cơ sở 2, Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn và được thực hiện các biện pháp tổng khử khuẩn và lấy mẫu xét nghiệm. Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn đã tiến hành kiểm tra y tế, lấy thông tin và lấy mẫu hàu họng để xét nghiệm SARS-CoV-2.
Ngoài 55 mẫu trên, 6 mẫu xét nghiệm của các chuyên gia Hòa Phát đang cách ly tại ký túc xá cũng âm tính lần 1 với SARS-CoV-2.