Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Quảng Ngãi: Cấp cứu kịp thời nam thanh niên bị cây đâm xuyên ngực

Kinhtedothi - Nam thanh niên được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị đoạn cây gỗ đâm xuyên ngực.
 Nam thanh niên bị thanh cây đâm xuyên từ trước ra sau.
Chiều 30/11, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Quảng Ngãi cho biết, vừa vừa tiếp nhận một nam thanh niên gặp tai nạn khá hy hữu.
Theo đại diện BVĐK Quảng Ngãi, bệnh nhân Phạm V. T., (16 tuổi, trú xã Ba Liên, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi) nhập viện trong tình trạng bị cây keo đâm xuyên vùng ngực từ trước ra sau.
Ngay sau khi tiếp nhận, các y, bác đã tiến hành phẫu thuật để lấy đoạn thanh cây keo ra ngoài. Hiện bệnh nhân đang nằm điều trị ở phòng mổ khoa hồi sức của bệnh viện.
 Các bác sĩ phẫu thuật lấy thanh cây ra ngoài.
Trước đó, vào khoảng 11 giờ cùng ngày, trên tuyến đường Quốc lộ 24, đoạn qua huyện Ba Tơ, em T. điều khiển xe máy chạy đi học thì không may đâm vào xe chở keo và bị một đoạn gỗ cây keo đâm thủng người.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hơn 40% người lao động lo ngại bị AI thay thế trong 2 năm tới

Hơn 40% người lao động lo ngại bị AI thay thế trong 2 năm tới

24 Jan, 12:12 PM

Kinhtedothi – Dù việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong công việc đang ngày càng phổ biến, nhưng sự tự tin của người lao động lại giảm và có đến 43% nhân sự toàn cầu vẫn bất an về viễn cảnh bị công nghệ thay thế trong 24 tháng tới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ