DÒNG SỰ KIỆN. * 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Quảng Ngãi: Đôi nam nữ tự tử trong nhà nghỉ

Nghiêm Hà
21-05-2019 08:30
Kinhtedothi - Do thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, đôi nam nữ đã cùng uống thuốc sâu tự tử, trong đó một người đã tử vong, người còn lại được đưa đi cấp cứu trong tình trạng trúng độc.
Tin liên quan
  • Tạm giữ nghi phạm hiếp dâm khiến nữ sinh lớp 12 nhảy cầu tự tử Tạm giữ nghi phạm hiếp dâm khiến nữ sinh lớp 12 nhảy cầu tự tử
Ngày 21/5, chính quyền huyện Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc đôi nam nữ tự tử trong nhà nghỉ.
 Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc.
Theo thông tin ban đầu, sáng 20/5, anh Đ.T (SN1973, xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn) cùng chị N.T.X.T (SN 1982, xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn) thuê phòng tại nhà nghỉ M.P. Đến 16h cùng ngày, anh T ra khỏi phòng trong tình trạng trúng độc. Sau đó, người đàn ông này thông báo với chủ nhà nghỉ là chị N.T.X.T đã chết.
Chủ nhà nghỉ liền báo cơ quan công an, đồng thời đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu. Được biết, chị N.T.X.T đã có chồng và 2 con. Năm 2016, người phụ nữ này ly hôn và quen biết với anh T. Gần đây 2 người thường xảy ra mâu thuẫn nên đã cùng uống thuốc trừ sâu tự tử.
Vụ việc vẫn đang được Công an tỉnh Quảng Ngãi điều tra làm rõ