DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Quảng Ngãi: Cháy lớn ở kho chứa nệm, toàn bộ hàng bị thiêu rụi

Hà Phương
04-07-2020 16:32
Kinhtedothi - Tuy không có thiệt hại về người nhưng toàn bộ kho chứa nệm đã bị ngọn lửa thiêu rụi.
Vụ cháy xảy ra ở  kho chứa nệm.
Trưa 4/7, ông Đỗ Thiết Khiêm - Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, vụ cháy tại kho chứa nệm của Công ty trách nhiệm hữu hạn Hiệp Sơn (thôn Liên Trì Đông, xã Bình Hiệp, huyện Bình Sơn) đã được lực lượng chức năng dập tắt.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, người dân xung quanh phát hiện ngọn lửa bốc lên từ kho chứa nệm của công ty trên. Chỉ sau thời gian ngắn, đám cháy đã nhanh chóng lan rộng, cột khói cao hàng chục mét. Lúc này nhiều công nhân đang làm việc trong kho đã tìm các thoát ra ngoài và báo cho cơ quan chức năng.
Lực lượng phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Quảng Ngãi đã huy động phương tiện, xe cứu hỏa để dập tắt đám cháy.  Đến 12 giờ trưa cùng ngày, đám cháy mới được khống chế.
Vụ hỏa hoạn tuy không có thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi hoàn toàn kho chứa. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.