DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 9, QUỐC HỘI KHÓA XIV * 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Cụ bà 87 tuổi ủng hộ tiền, vàng góp sức chống Covid-19

Hà Phương
01-04-2020 21:12
Kinhtedothi - Ngoài 3 triệu đồng tiền mặt, bà Đào Thị Huê (87 tuổi, ở Quảng Ngãi) còn xin ủng hộ địa phương đôi bông tai vàng để góp sức chống dịch Covid-19.
Tin liên quan
Bà Huê ủng hộ tiền vàng để cùng chung tay chống dịch Covid-19.
Tối 1/4, ông Phạm Quang Thái - Bí thư Đảng ủy xã Bình Tân Phú (huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) xác nhận vừa có trường hợp bà cụ 87 tuổi đến UBND xã xin ủng hộ địa phương 3 triệu đồng tiền mặt và đôi bông tai vàng để góp sức chống dịch Covid-19.
Sáng cùng ngày, bà Đào Thị Huê (87 tuổi, thôn Phú Nhiêu 2) đến trụ sở UBND xã Bình Tân Phú xin ủng hộ địa phương 3 triệu đồng và đôi bông tai vàng với mong muốn góp phần chống dịch Covid-19 thông qua Hội liên hiệp phụ nữ xã.
Bà Huê cho biết, qua tivi nên rất lo lắng khi biết được dịch bệnh nguy hiểm Covid-19 đang lây lan ra nhiều nơi. Bởi vậy mong muốn góp ít tiền, vàng tiết kiệm được cho chính quyền để phục vụ nhân dân.
Đơn xin ủng hộ của tiền, vàng kèm theo của bà Huê.
"Khi còn trẻ tôi đã phục vụ dân, cùng đánh đuổi giặc Mỹ. Nay hòa bình đã lâu, toàn dân làm ăn yên ổn thì dịch bệnh lan ra khắp nơi, trong đó có nước ta. Tôi già rồi chỉ có chút ít tiền tiết kiệm và một chỉ rưỡi vàng, tôi xin ủng hộ để thêm chút ít phục vụ dân", bà Huê nêu trong đơn.