DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 * ĐẠI DỊCH COVID-19

Quảng Ngãi: Đâm chết người yêu trong đêm Valentine

Hà Phương
15-02-2020 12:49
Kinhtedothi- Qua khám nghiệm hiện trường, xác định nạn nhân bị 5 vết đâm, một vết từ cổ trái xuống, ba vết sau lưng và một vết tại hông trái.

Sáng 15/2, Công an tỉnh Quảng Ngãi tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cái chết của Võ Minh Mót (33 tuổi, ở thôn Phú Nhiêu 1, xã Bình Phú, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi).

 Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ án mạng. (ảnh:TNBS)

Cơ quan chức năng xác định Mót bị 5 vết đâm, một vết từ cổ trái xuống, ba vết sau lưng và một vết tại hông trái. Tại hiện trường, công an thu giữ một con dao đã gãy cán.

Trước đó, vào ngày 14/2, Mót chở người yêu là Nguyễn Thị Thanh Huyền (27 tuổi, ở xã Bình Tân, huyện Bình Sơn) đi chơi cùng bốn người bạn khác nhân ngày Valentine.
Tối cùng ngày, Mót và Huyền cùng bạn bè về trại nuôi vịt của gia đình ở khu vực Bầu Suốt, thôn An Thạnh, xã Bình Phú. Đến khoảng 22h, các bạn ra về, Mót vào trong trại ngủ, Huyền ở lại trò chuyện với cha của Mót một lúc thì cha của Mót đi ngủ.
Đến khoảng 23h, Huyền chạy vào UBND xã Bình Phú báo công an xã Mót bị đâm chết và nhờ công an đưa về nhà để báo với người nhà. Trên đường về xã Bình Tân, Huyền thừa nhận Mót do mình đâm chết. Lúc này công an xã chở Huyền ra lại hiện trường.
Làm việc với cơ quan điều tra, bước đầu Huyền thừa nhận mình là người đâm chết Mót.