DÒNG SỰ KIỆN. * NĂM ASEAN - VIỆT NAM 2020 * KỲ HỌP THỨ 10, QUỐC HỘI KHÓA XIV * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * BÁO KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ MIỀN TRUNG

Quảng Ngãi: Hỏa hoạn giữa trưa khiến 2 ngôi nhà bị thiêu rụi

Hà Phương
13-07-2020 15:28
Kinhtedothi - Ngọn lửa bùng phát dữ dội khiến tất cả đồ đạc, vật dụng tại 2 căn nhà đều bị thiêu rụi.
Tin liên quan
  • Long Biên: Gần như cháy toàn bộ hiện vật trong vụ hỏa hoạn đền Quan Tam Lâm Du Long Biên: Gần như cháy toàn bộ hiện vật trong vụ hỏa hoạn đền Quan Tam Lâm Du

Khoảng 12 giờ trưa 13/7, ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại căn nhà số 238/2/6 đường Trần Hưng Đạo (tổ 7, phường Nghĩa Lộ, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) và lan nhanh sang căn nhà số 238/2/4.  

 Đám cháy lan nhanh qua ngôi nhà lân cận.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Quảng Ngãi đã nhanh chóng có mặt và nỗ lực dập lửa. Sau gần 1 giờ đồng hồ, ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn. Dù may mắn không có người thương vong nhưng tất cả đồ đạc, tài sản trong 2 căn nhà trên đã bị thiêu rụi.

 Lực lượng chữa cháy nhanh chóng có mặt ở hiện trường.

Được biết, 2 căn nhà bị cháy nằm trong khu tập thể thủy sản cũ được xây dựng từ nhiều năm trước và hiện đã xuống cấp nghiêm trọng. Trong đó, căn nhà 238/2/6 được một chủ quán cà phê thuê dùng làm kho chứa vật dụng, còn căn nhà 238/2/4 hiện vẫn có người sinh sống, nhưng rất may khi ngọn lửa bùng phát người nhà đã kịp phát hiện và bỏ chạy ra ngoài. Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.