Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Khẩn trương tìm kiếm 2 em nhỏ nghi bị đuối nước tại Quảng Ngãi

Ông Giáp Hùng Vương - Phó Chủ tịch UBND xã Sơn Trung, huyện Sơn Hà (Quảng Ngãi) xác nhận hiện người dân cùng với chính quyền địa phương và lực lượng tìm kiếm cứu nạn của huyện đang khẩn trương tìm hai trẻ em nghi bị đuối nước.
Trước đó, khoảng 16 giờ chiều 1/12, có hai cháu là Võ Thành Khôi (3 tuổi) và Trần Hoài Ngọc (2 tuổi) dẫn nhau ra bờ sông Đăk Ring (đoạn chảy qua thôn Gia Ri, xã Sơn Trung, huyện Sơn Hà) chơi.
Đến khoảng 17 giờ, gia đình đi tìm 2 cháu khắp nơi vẫn không thấy, nhưng khi đến sông Đăk Ring thì phát hiện mũ của 2 cháu để trên bờ và gần đó có vết trượt (nghi trượt ngã xuống sông).
Ngay sau đó, gia đình cháu Khôi và cháu Ngọc đã trình báo chính quyền địa phương và cùng dân làng tổ chức tìm kiếm nhưng hiện vẫn chưa thấy 2 cháu.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Tĩnh: làng nghề sản xuất hương trầm rộn ràng dịp cuối năm

Hà Tĩnh: làng nghề sản xuất hương trầm rộn ràng dịp cuối năm

17 Dec, 12:28 PM

Kinhtedothi – Người dân xã Phúc Trạch, tỉnh Hà Tĩnh đang tất bật sản xuất hương trầm và đồ thủ công mỹ nghệ cung ứng ra thị trường dịp Tết Nguyên đán. Với tinh thần cần cù lao động, sáng tạo, nghề truyền thống này đã mang lại hiệu quả kinh tế cao, giúp người dân ổn định cuộc sống.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ