DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Quảng Ngãi: Phát hiện bé sơ sinh bị bỏ rơi

Nghiêm Hà
11-06-2019 11:30
Kinhtedothi - Bé trai vẫn còn nguyên dây rốn được tìm thấy khi treo trên xe một người dân dựng bên đường.
Tin liên quan
  • Hà Nội: Bé trai sơ sinh nặng hơn 3 kg bị bỏ rơi trước cửa nhà dân Hà Nội: Bé trai sơ sinh nặng hơn 3 kg bị bỏ rơi trước cửa nhà dân
 Bé trai bị bỏ rơi đang được chăm sóc tại cơ sở y tế.
Sáng 11/6, ông Nguyễn Tấn Linh - Chủ tịch UBND xã Tịnh Bắc (huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, khoảng 19h ngày 10/6, người dân xã Tịnh Bắc phát hiện một bé trai bị bỏ rơi trong túi nilon treo trên xe máy dựng bên đường. Kiểm tra chiếc túi thì phát hiện bé trai còn nguyên dây rốn, trên người không có quần áo.
“Người dân đã báo cáo sự việc đến chính quyền địa phương, đồng thời đưa cháu bé đến cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe. Nhận tin báo, lực lượng công an đã có mặt đưa cháu đến trung tâm y tế, đồng thời lập biên bản sự việc", ông Linh cho hay.
Sau khi được chăm sóc sức khỏe ban đầu, cháu bé được chuyển đến bệnh viện Sản - Nhi Quảng Ngãi để được chăm sóc tốt hơn. Hiện cháu bé đang được một cá nhân hảo tâm chăm sóc. Nhiều người dân Quảng Ngãi cũng đã chung tay hỗ trợ quần áo, sữa cho cháu bé.