80 năm cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Quảng Ngãi: Tắm biển, nam thanh niên chết đuối

Kinhtedothi - Dù được phát hiện sớm nhưng nạn nhân bị sóng cuốn ra xa nên quá trình cứu hộ gặp khó khăn.

Tối 1/5, ông Trần Quang Minh - Chủ tịch UBND xã Tịnh Khê (TP Quảng Ngãi) xác nhận, trên địa bàn xã vừa có một trường hợp tử vong do đuối nước khi tắm biển.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là Nguyễn T. T. (30 tuổi, quê tỉnh Bình Phước) đang làm việc tại tỉnh Quảng Nam. Chiều cùng ngày, T. cùng một số người bạn đi tham quan và tắm biển Mỹ Khê (xã Tịnh Khê, TP Quảng Ngãi).

 Lực lượng cứu hộ tìm kiếm nạn nhân.

Trong lúc tắm biển, T.  bơi một quãng xa so với bờ và bị sóng đánh mất tích. Nhiều người chứng kiến đã lập tức gọi cứu hộ, tuy nhiên thời điểm phát hiện nạn nhân đã bị cuốn ra xa bờ khoảng 300m, do đó quá trình cứu hộ gặp khó khăn.

Đến khoảng 19 giờ 30 phút tối 1/5, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công an TP Hà Nội thông tin chính thức vụ cháy ở Trương Định

Công an TP Hà Nội thông tin chính thức vụ cháy ở Trương Định

19 Jul, 08:57 AM

Kinhtedothi – Sáng ngày 19/7, Công an TP Hà Nội đã có thông tin chính thức về vụ cháy xảy ra tại kho xưởng ở phố Trương Định. Theo đó, lực lượng chức năng đã kịp thời ngăn chặn cháy lan và bảo vệ được gần 1.000m2 các kho xưởng xung quanh; tổ chức di rời nhiều tài sản, vật dụng, xe ô tô cho người dân.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ