Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Quảng Ngãi: Tàu cá bốc cháy dữ dội lúc rạng sáng

Kinhtedothi - Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi toàn bộ phần cabin, máy tàu và nhiều giấy tờ, trang thiết bị phục vụ cho việc khai thác hải sản.
Khoảng 3 giờ 45 ngày 6/4, tại khu vực luồng cảng Sa Kỳ (xã Bình Châu, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) xảy ra vụ cháy tàu cá của ngư dân.
 Tàu cá bốc cháy dữ dội vào lúc rạng sáng.
Tàu cá bị cháy có số hiệu QNg 90396TS, công suất 410CV do ông Nguyễn Sinh Bảnh (sinh năm 1968, quê ở thôn Định Tân, xã Bình Châu) làm chủ kiêm thuyền trưởng. Khi tàu đang neo đậu thì bất ngờ phát hỏa phía trên cabin và bốc cháy dữ dội.
Thời điểm này, ông Bảnh đang nằm trong buồng lái nhưng không phát hiện ra sự cố. Sự việc được người dân phát hiện, hô hoán nên ông Bảnh nhanh chóng thoát ra ngoài.
Nhận được tin báo, Đồn Biên phòng Bình Hải, lực lượng dân quân, người dân địa phương và các phương tiện neo đậu cùng khu vực phối hợp tham gia chữa cháy.
Tuy nhiên, trên tàu chứa nhiều nhiên vật liệu dễ cháy nên công tác dập lửa rất khó khăn. Hậu quả, tàu QNg 90396 TS đã bị lửa thiêu rụi toàn bộ phần cabin, máy tàu và nhiều giấy tờ, trang thiết bị phục vụ cho việc khai thác hải sản.
Đến 5 giờ 30, ngọn lửa cơ bản được dập tắt, tuy không xảy ra thiệt hại về người nhưng vụ cháy đã gây thiệt hại ước tính hơn 3 tỷ đồng.
Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Mưa lũ diễn biến phức tạp tại Quảng Ngãi

Mưa lũ diễn biến phức tạp tại Quảng Ngãi

26 Oct, 08:26 PM

Kinhtedothi - Mưa lớn kéo dài khiến nhiều khu vực ở Quảng Ngãi ngập sâu, sạt lở đất gây chia cắt giao thông, hàng chục hộ dân phải sơ tán khẩn cấp để đảm bảo an toàn.

Kỳ 2: Năm Nhi - nữ chỉ huy gan dạ mưu trí

Kỳ 2: Năm Nhi - nữ chỉ huy gan dạ mưu trí

26 Oct, 06:53 PM

Kinhtedothi – Để có được trận đánh tàu thành công vang dội, đánh chìm và phá hủy hàng chục tàu chiến Mỹ tại chi khu Rạch Ráng, Cà Mau năm 1969, ngoài một tập thể gan dạ anh hùng, còn phải kể đến vai trò chỉ huy mưu trí, dũng cảm trong trận đánh của nữ Tổ trưởng quân báo Nguyễn Thị Nhi.

Hội Chợ Mùa Thu lần thứ nhất - 2025: Không gian sống động, trải nghiệm bất tận mỗi ngày ở VEC

Hội Chợ Mùa Thu lần thứ nhất - 2025: Không gian sống động, trải nghiệm bất tận mỗi ngày ở VEC

26 Oct, 04:25 PM

Kinhtedothi - Hội Chợ Mùa Thu lần thứ nhất - 2025 tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (VEC) đã chính thức mở cửa với quy mô lớn chưa từng có. Được Bộ Công Thương và Tập đoàn Vingroup phối hợp tổ chức, không gian hội chợ mở ra một hành trình mua sắm và trải nghiệm đa sắc. Sau “kỳ tích” Triển lãm A80 với hơn 10 triệu lượt khách, Hội Chợ Mùa Thu lần thứ nhất - 2025 là dấu ấn mới của Vingroup trong vai trò nhà tổ chức và kiến tạo không gian cho những sự kiện tầm cỡ quốc gia và quốc tế.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ