DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Quảng Ngãi: Tàu hàng chết máy trôi dạt vào bờ

Hà Phương
17-02-2020 17:30
Kinhtedothi - Phát hiện chiếc tàu chở hàng trôi dạt vào bờ, người dân đã nhanh chóng báo cơ quan chức năng.
Tin liên quan
  • Quảng Ngãi- Tàu cá mắc cạn cần được trợ giúp khẩn cấp Quảng Ngãi- Tàu cá mắc cạn cần được trợ giúp khẩn cấp
Chiếc tàu mắc cạn ở khu vực thôn Phước Thiện 1, xã Bình Hải.
Ngày 17/2, ông Võ Văn Phấn - Bí thư Đảng ủy xã Bình Hải (huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) xác nhận trên địa bàn vừa có một chiếc tàu bị mắc cạn ở gần biển thôn Phước Thiện 1, xã Bình Hải. Do lo ngại trên tàu có người nhiễm Covid-19 nên người dân đã cấp báo với chính quyền địa phương.
Trước đó, vào khoảng 2h sáng cùng ngày, người dân phát hiện một chiếc tàu hàng mang số hiệu tỉnh Hải Phòng bất ngờ chết máy trôi dạt vào bờ biển thôn Phước Thiện 1, xã Bình Hải.
Trên tàu có 3 người gồm 1 thuyền trưởng và 2 thuyền viên, quê ở hai tỉnh Nghệ An và Thanh Hóa. Tàu chở hàng này của công ty thép Hòa Phát - Dung Quất chở hàng xuất phát lúc 13h ngày 16/2 đang trên đường quay về cảng Dung Quất (huyện Bình Sơn) thì chết máy, trôi dạt.
“Sau khi tiếp nhận thông tin, ngành y tế huyện Bình Sơn đã nhanh chóng có mặt, qua kiểm tra thấy sức khỏe 3 người này bình thường và họ sẽ được cho về nơi công ty đang làm việc”, ông Phấn nói.
Hiện tại do thời tiết xấu, sóng lớn nên chiếc tàu vận tải mắc cạn vẫn chưa được lai dắt.