Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Quảng Ngãi: Vật lạ phát nổ làm 2 người thương vong

Kinhtedothi - “Vật thể lạ” hình tròn phát hiện được trong lúc tháo dỡ nhà đã phát nổ khiến 1 người tử vong tại chỗ, 1 người bị thương.
Ngày 22/2, lãnh đạo huyện Sơn Tây (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ nổ từ vật thể hình tròn chưa xác định làm 2 người thương vong.
 Huyện Sơn Tây - nơi xảy ra vụ việc.
Trước đó, vào trưa 21/2, anh Xuân và Đinh Văn Rếp (26 tuổi) giúp gia đình ông Đinh Văn Nga (ngụ cùng thôn Mang Tà Bể, xã Sơn Bua) tháo dỡ nhà để chuyển đến nơi ở mới. Trong lúc dỡ nhà, họ phát hiện có một khối hình tròn rơi từ sàn nhà xuống. Vì tò mò, hai thanh niên này tìm cách tháo ra thì vật thể lạ này phát nổ khiến anh Xuân chết tại chỗ, còn anh Rếp bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu.
Sau khi vụ việc xảy ra, công an phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện Sơn Tây khám nghiệm hiện trường. Bước đầu, cơ quan chức năng huyện Sơn Tây nhận định vụ vật thể lạ phát nổ có khả năng là bom bi còn sót lại sau chiến tranh.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh: ấm áp Tết quân – dân Xuân Bính Ngọ 2026 trên xã đảo Thạnh An

TP Hồ Chí Minh: ấm áp Tết quân – dân Xuân Bính Ngọ 2026 trên xã đảo Thạnh An

07 Feb, 04:24 PM

Kinhtedothi - Hòa trong không khí ấm áp của những ngày giáp Tết, cùng với chuỗi hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV. Ngày 7/2, Bộ Tư lệnh TP Hồ Chí Minh phối hợp với Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đảo Thạnh An tổ chức chương trình Tết quân - dân Xuân Bính Ngọ 2026.

Hoa Tết tấp nập xuống phố Đà Nẵng

Hoa Tết tấp nập xuống phố Đà Nẵng

07 Feb, 04:16 PM

Kinhtedothi - Những ngày qua, các loại hoa mai, đào, cúc... được các thương lái đưa về điểm tập kết để phục vụ người dân chơi Tết, tạo không khí sôi động, nhộn nhịp tại thành phố Đà Nẵng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ