DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Quảng Ngãi: Xôn xao clip cô giáo luyện chữ đẹp đánh mắng học sinh

Hà Phương
19-03-2021 16:59
Kinhtedothi - Đoạn clip dài 20 giây ghi lại cảnh một người phụ nữ lớn tiếng dọa nạt, dùng thước kẻ chỉ thẳng mặt, đánh liên tiếp vào tay học sinh.
Tin liên quan
Ngày 19/3, nhiều người dùng facebook tại tỉnh Quảng Ngãi xôn xao về đoạn clip phát tán trên mạng. Đoạn clip dài 20 giây quay cảnh một phụ nữ dùng thước kẻ, liên tiếp đánh vào tay một cháu bé, kèm theo lời la mắng… Clip nhanh chóng được nhiều người chia sẻ và được dư luận quan tâm.
 Cô giáo quát mắng và dùng thước kẻ đánh liên tiếp vào người học trò. Ảnh cắt trong clip
Ông Nguyễn Văn Hưng - Trưởng phòng giáo dục TP Quảng Ngãi cho biết, đã nắm thông tin và phối hợp với lực lượng chức năng đến nơi xảy ra vụ việc là Trung tâm dạy chữ, luyện chữ đẹp, Toán - Tiếng Việt tại đường Trần Hưng Đạo (TP Quảng Ngãi) để tiến hành điều tra, làm rõ.
Theo ông Hưng, đoạn clip được quay lại vào ngày hôm qua (18/3). Trung tâm này là do Sở Giáo dục và Đào tạo quản lý, người dạy trong đoạn clip không phải là giáo viên trên địa bàn thành phố.
Theo thông tin từ một phụ huynh, giáo viên tại trung tâm này tên C. (27 tuổi), từng dạy hợp đồng tại một huyện trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Cô C. thuê mặt bằng tại đây để dạy luyện chữ cho học sinh.
Clip trên đã tạo nhiều luồng dư luận trái ngược nhưng phần đông cho rằng, vấn đề đáng nói nhất là thái độ của cô giáo, thay vì đánh mắng thì nên nhẹ nhàng dạy dỗ các cháu sẽ hiệu quả hơn.