Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Quảng Ninh: Bắt 2 đối tượng trốn chốt kiểm soát phòng dịch Covid-19 để đi mua ma túy

Kinhtedothi - Công an thị xã Đông Triều, Quảng Ninh đang tạm giữ 2 đối tượng là Ngô Minh Hải (SN 1978, trú tại tổ 10, khu phố 2, phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều) và Đinh Quốc Huy (SN 1987, trú tại Đồng Hợp, Đồng Xã, huyện Vân Đồn).
Theo đó, vào khoảng 11 giờ 10 ngày 7/2, khi tổ công tác của Công an thị xã Đông Triều đang làm tại chốt kiểm soát tại cầu Triều, thuộc địa bàn phường Hồng Phong đã phát hiện 2 đối tượng đi xe Honda Wave màu đỏ BKS 1191 - 00296 trốn không khai báo và có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đã hô hoán truy bắt đối tượng.
 2 đối tượng bị tạm giữ 
Tại hiện trường cơ quan thu giữ 1 túi nilon (vỏ đựng kim tiêm) bên trong có 1 gói giấy bạc trắng chứa chất bột màu trắng (nghi là ma túy), 2 ống thủy tinh đựng nước cất chưa qua sử dụng, 1 xilanh kim tiêm chưa qua sử dụng do đối tượng cất giấu trong người và ném ra bờ ao khi bị tổ công tác phát hiện.
Qua đấu tranh xác minh nhanh, 2 đối tượng đã khai nhận cùng nhau sang Kinh Môn mua ma túy để cùng sử dụng.
Hiện cơ quan công an đang tạm giữ 2 đối tượng trên để điều tra theo quy định.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lào Cai gỡ vướng trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500kV

Lào Cai gỡ vướng trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500kV

04 Jul, 08:56 PM

Kinhtedothi- Mặc dù các phương án bồi thường và tái định cư đã được phê duyệt, nhưng đến đầu tháng 7/2025, nhiều địa phương vẫn chưa hoàn tất việc chi trả và thu hồi đất cho Dự án đường dây 500kV Lào Cai – Vĩnh Yên. Lãnh đạo tỉnh yêu cầu khẩn trương tháo gỡ những điểm nghẽn, tránh ảnh hưởng đến tiến độ chung.

Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

04 Jul, 02:25 PM

Kinhtedothi - Giải thưởng Thanh niên sống đẹp năm 2025 sẽ tuyên dương 20 gương thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực. Các cá nhân được nhận giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” là những người có những hành động đẹp, tạo sự lan tỏa, truyền năng lượng tích cực cho xã hội, đặc biệt là các bạn trẻ.

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

03 Jul, 09:44 PM

Kinhtedothi - Theo thông báo của Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có chỉ đạo cụ thể về tiến độ đối với các công tác: xóa nhà tạm, nhà dột nát trên phạm vi cả nước; các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành giao thông vận tải; thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công năm 2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ