DÒNG SỰ KIỆN. * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Quảng Ninh cho phép tham quan, lưu trú trên vịnh Hạ Long từ ngày 4/5

Vĩnh quân
04-05-2020 19:47
Kinhtedothi - UBND tỉnh Quảng Ninh vừa có văn bản hỏa tốc cho phép các tổ chức hoạt động tham quan, lưu trú trên vịnh Hạ Long kể từ ngày 4/5.
Tin liên quan
  • Quảng Ninh bất ngờ mở cửa trở lại các khu du lịch từ 12h ngày 1/5 Quảng Ninh bất ngờ mở cửa trở lại các khu du lịch từ 12h ngày 1/5
Vịnh Hạ Long
Theo đó, các phương tiện phải thực hiện việc giãn cách đảm bảo khoảng cách tối thiểu giữa các hành khách và có các biện pháp phòng chống dịch theo quy định.
Đối với phương tiện tham quan thực hiện tốt việc bố trí tối đa không quá 50% số ghế trên chuyến.
Đối với tàu lưu trú được phép chở đủ số khách theo đăng ký nhưng phải triển khai các biện pháp hạn chế việc tập trung đông người tại các khu vực trên tàu. Thực hiện bố trí lệnh giờ ăn, giờ sinh hoạt chung… trường hợp phương tiện vận chuyển lưu trú không có không gian hoặc giải pháp đảm bảo giãn cách thì phải thực hiện việc giảm số người cho phù hợp.
Cũng trong ngày 4/5, các đường bay thương mại tại Sân bay quốc tế Vân Đồn đã hoạt động trở lại, chuyến bay đầu tiên là Vân Đồn - TP Hồ Chí Minh. Các công tác đón tiếp tại Cảng được chuẩn bị chu đáo, việc đón tiếp các chuyến bay cũng được nhà ga thực hiện theo đúng quy chuẩn và hướng dẫn về phòng chống dịch Covid-19.