DÒNG SỰ KIỆN. * XUÂN CANH TÝ 2020 * 90 NĂM ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM * HĐND TP HÀ NỘI VỚI CỬ TRI THỦ ĐÔ * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Quảng Ninh: Đình chỉ tàu du lịch Hùng Long do nhân viên quay lén

Vĩnh Quân
15-07-2019 21:46
Kinhtedothi - Ngày 15/7, UBND TP Hạ Long đã có văn bản hỏa tốc yêu cầu từ chối cấp phép rời cảng bến đối với tàu du lịch Hùng Long 66 QN-6096 của bà Lê Thị Thanh Hương.
Tàu du lịch Hùng Long.
Lý do được đưa ra là UBND TP Hạ Long nhận được phản ánh của đoàn khách đi tham quan vịnh Hạ Long ngày 13/7/2019 trên tàu Hùng Long về việc thuyền viên trên tàu có hành vi sử dụng camera của điện thoại ghi hình khách du lịch tắm tráng trên tàu.
Vì vậy văn bản số 5171 ghi rõ: Đề nghị Cảng vụ đường thủy nội địa Quảng Ninh từ chối cấp phép rời cảng bến đối với tàu nói trên kể từ ngày 15/7/2019 cho đến khi có văn bản chấp thuận hoạt động trở lại của UBND TP.
Đồng thời, giao cho Công an TP Hạ Long chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị chức năng có liên quan tiến hành xác minh, điều tra làm rõ vụ việc trên; xử lý nghiêm hành vi vi phạm (nếu có); yêu cầu chủ tàu là bà Lê Thị Thanh Hương và ông Trần Văn Hùng (thuyền viên) phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng để làm rõ hành vi vi phạm của thuyền viên trên tàu.