DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Thêm một nữ sinh bị đánh hội đồng phải nhập viện ở Quảng Ninh

Vĩnh Quân
07-04-2019 21:49
Kinhtedothi - Ngày 7/4, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh một nữ sinh bị nhóm bạn học đánh hội đồng tại Cung quy hoạch - hội chợ tỉnh Quảng Ninh, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Nữ sinh N.T.H.L đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.
Cụ thể, sự việc xảy ra khoảng 16h ngày 6/4 khi một nhóm nữ sinh 12 người (SN 2002 - 2004) đã tham gia đánh hội đồng một nữ sinh trường THPT Lê Thánh Tông. Nhóm bạn tấn công tới tấp khiến nữ sinh này ngã xuống đường. Không dừng ở đó, nhóm này tiếp tục dùng chân, mũ bảo hiểm đập tới tấp vào vùng đầu khiến nạn nhân không thể chống cự đến lúc có người đến can ngăn.
Nữ sinh N.T.H.L là học sinh lớp 11A5 trường THPT Lê Thánh Tông được đưa đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh để thăm khám.
Em L bị chấn thương vùng đầu, đau nhức mắt phải, sung phù nề vùng trán phải.
Trước đó, cộng đồng mạng cũng đang dậy sóng vì sự việc một nữ sinh vừa bị đánh ở Hưng Yên chưa lắng xuống thì nay lại thêm một nữ sinh bị đánh hội đồng.
Văn bản hỏa tốc yêu cầu cơ quan chức năng khẩn trương xác minh làm rõ thông tin nữ sinh bị đánh hội đồng.
Cũng trong ngày 7/4 UBND tỉnh Quảng Ninh có văn bản hỏa tốc gửi UBND TP Hạ Long chủ trì, phối hợp với các Sở ban ngành có liên quan khẩn trương xác minh làm rõ thông tin nêu trên, xử lý nghiêm nếu có vi phạm và báo cáo UBND tỉnh trước 9h ngày 8/4/2019.

Lãnh đạo Sở GD& ĐT tỉnh Quảng Ninh đã xác nhận có vụ việc trên và đang cùng với lực lượng chức năng điều tra làm rõ.