DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 9, QUỐC HỘI KHÓA XIV * 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Quảng Ninh: Tạm giữ hình sự 1 đối tượng hành hung tổ công tác phòng dịch

Hoàng Tuấn - Đạt Lê
06-04-2020 16:32
Kinhtedothi - Khi đi xe máy cùng bạn ra đường, Đào Xuân Anh ko đeo khẩu trang, không mũ bảo hiểm nên đã bị tổ công tác nhắc nhở. Đối tượng này không chấp hành mà còn có thái độ lăng mạ, chửi bới và dùng mũ cối đánh các thành viên tổ công tác.
Tin liên quan
Đối tượng Đào Xuân Anh tại cơ quan công an.
Ngày 6/4, Công an huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Đào Xuân Anh (SN 1990, trú tại xã Đông Hải, huyện Tiên Yên) để điều tra làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.
Trước đó, vào chiều 4/4, Đào Xuân Anh được bạn chở xe máy nhưng cả 2 đều không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang đã bị chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 thuộc xã Đông Ngũ phát hiện, yêu cầu quay về nhà thực các quy định an toàn giao thông và đảm bảo y tế.
Tuy nhiên, thời điểm đó, đối tượng Đào Xuân Anh không những không chấp hành còn có thái độ lăng mạ, chửi bới và dùng mũ cối đánh các thành viên tổ công tác. Hậu quả khiến 2 cán bộ bị thương ở vùng vai và cánh tay.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.