DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Quảng Trị: Phát hiện 16.000 viên ma túy tổng hợp lẫn trong rau, mì tôm bên lề đường

Tiến Nhất
25-03-2021 19:17
Kinhtedothi - Công an tỉnh Quảng Trị trong lúc tuần tra đã phát hiện bên lề đường 2 bao tải, bên trong có nhiều gói mỳ tôm, miến và rau cải thảo, ở giữa là 16.000 viên ma túy tổng hợp.
Tin liên quan
Số ma túy được cơ quan chức năng phát hiện bên lề đường. Ảnh: Công an Quảng Trị
Ngày 25/3, tại đường Nguyễn Hoàng, thuộc tiểu khu 3, thị trấn Ái Tử (huyện Triệu Phong, Quảng Trị), lực lượng chức năng Công an Quảng Trị trong khi thực hiện nhiệm vụ tuần tra đã phát hiện bên lề đường có 2 bao gai màu vàng.
Tổ tuần tra đã mời người chứng kiến và tiến hành kiểm tra 2 bao gai, phát hiện bên trong có nhiều gói mỳ tôm, miến và rau cải thảo, ở giữa rau cải thảo có tám gói nilon màu trắng nghi là ma túy.
Sau đó, Tổ tuần tra báo cáo Ban chỉ huy Công an huyện Triệu Phong, phối hợp với phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh để tiến hành làm rõ. Qua đó, đã xác định được bên trong 8 gói nilon có chứa 16.000 viên ma túy tổng hợp, nhãn hiệu WY.
Hiện cơ quan chức năng đã lập biên bản và điều tra làm rõ vụ việc theo quy định của pháp luật.