DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Quảng Trị: Hàng chục học sinh nhập viện sau bữa ăn trưa

TIẾN NHẤT
24-02-2021 19:19
Kinhtedothi- Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị cho biết, chiều 24/2, khoảng 20 học sinh của Trường Tiểu học Vĩnh Thủy (huyện Vĩnh Linh) phải nhập viện để theo dõi sức khỏe với các triệu chứng: đau bụng, buồn nôn…
Tin liên quan
Trước đó, sau bữa ăn trưa tại trường vào lúc 10 giờ 30 đến khoảng 12 giờ cùng ngày thì một số học sinh của trường Tiểu học Vĩnh Thủy có biểu hiện lâm sàng như: mệt mỏi, chóng mặt, đau bụng, buồn nôn…

Các em học sinh Trường Tiểu học Vĩnh Thủy nhập viện với các dấu hiệu nghi bị ngộ độc thức ăn​.

Đã có 25 học sinh (lớp 3B có 12 học sinh, lớp 5A có 6 học sinh, lớp 4B có 7 học sinh) được đưa đến Trung tâm y tế huyện Vĩnh Linh để theo dõi sức khỏe. Sau khi thăm khám, 18 học sinh phải nhập viện để theo dõi và điều trị, 7 học sinh còn lại trở về trường học bình thường.
Ngay sau khi vụ việc xảy ra, UBND huyện Vĩnh Linh thành lập đoàn kiểm tra để xác minh, tìm nguyên nhân vụ việc. Hiện tình hình sức khỏe những học sinh nhập viện hiện đã ổn định.