Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Quảng Trị tạm dừng các dịch vụ ăn uống tại chỗ

Kinhtedothi - UBND tỉnh Quảng Trị vừa có thông báo yêu cầu các quán ăn, quán cà phê trên địa bàn không phục vụ ăn uống tại chỗ, chỉ được bán hàng cho khách đến mua mang về hoặc bán hàng qua điện thoại, qua mạng (online) cho đến khi có thông báo mới.

Lực lượng y tế Quảng Trị tổ chức test nhanh cho người dân trên địa bàn TP Đông Hà.

Kể từ ngày 3/8, các quán ăn, quán cà phê trên địa bàn tỉnh Quảng Trị không phục vụ ăn uống tại chỗ, chỉ được bán hàng cho khách đến mua mang về hoặc bán hàng qua điện thoại, mạng online. Tạm dừng các hoạt động ở nhà hàng, các cơ sở chiếu phim, đại lý internet, trò chơi điện tử, biểu diễn nghệ thuật, yoga; các hoạt động có tập trung trở lên 20 người trong 1 phòng.
Nhằm ngăn chặn, phát hiện sớm, kịp thời khoanh vùng chống dịch Covid-19, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Trị (CDC Quảng Trị) đã triển khai xét nghiệm trên diện rộng người về từ vùng có dịch Covid-19 bằng xét nghiệm nhanh SARS-CoV-2.
Đến nay, theo thống kê qua khai báo y tế trên địa bàn tỉnh Quảng Trị có khoảng 15.000 người trở về từ các tỉnh có dịch Covid-19, trong đó địa bàn TP Đông Hà có hơn 2.000 người, đây là địa phương đầu tiên thực hiện việc xét nghiệm.
Sau TP Đông Hà, các địa phương khác trên toàn tỉnh cũng sẽ bắt đầu triển khai xét nghiệm nhanh trên diện rộng đối với những người trở về từ vùng có dịch. Tiến độ thực hiện được đảm bảo nhanh nhất có thể, dự kiến trong vòng 7 đến 10 ngày sẽ hoàn thành xong.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công an Đắk Lắk triển khai lực lượng, phương án ứng phó chủ động với bão số 13 (Kalmaegi)

Công an Đắk Lắk triển khai lực lượng, phương án ứng phó chủ động với bão số 13 (Kalmaegi)

06 Nov, 08:23 PM

Kinhtedothi- Nhằm chủ động trong công tác phòng, chống và kịp thời ứng phó với diễn biến phức tạp của bão số 13 (Kalmaegi), đặc biệt tại 34 xã, phường ở phía Đông tỉnh, Công an tỉnh Đắk Lắk đã huy động số lượng đông đảo cán bộ chiến sĩ (CBCS), phương tiện và triển khai nhiều phương án ứng phó chi tiết.

Đắk Lắk: cấm người dân ở nơi bão đi qua không ra đường từ chiều ngày 6/11 

Đắk Lắk: cấm người dân ở nơi bão đi qua không ra đường từ chiều ngày 6/11 

06 Nov, 07:24 PM

Kinhtedothi – Chiều 6/11, do ảnh hưởng của bão số 13 (Kalmaegi), khu vực các xã phía Đông tỉnh Đắk Lắk đã hứng chịu đợt mưa lớn kèm theo gió mạnh. Tình trạng này đã làm gãy đổ nhiều cây xanh trên các tuyến đường tại một số khu vực. Trước diễn biến phức tạp của bão, UBND tỉnh Đắk Lắk đã ban hành công điện khẩn, cấm người dân ở các khu vực bị ảnh hưởng ra đường, có hiệu lực từ 16 giờ 30 phút cùng ngày cho đến khi bão đi qua.

TP Hồ Chí Minh thông tin việc xả lũ tại hồ Đá Đen và Sông Ray

TP Hồ Chí Minh thông tin việc xả lũ tại hồ Đá Đen và Sông Ray

06 Nov, 06:07 PM

Kinhtedothi - Trung tâm Quản lý và Khai thác công trình thủy lợi Bà Rịa - Vũng Tàu thuộc Sở Nông nghiệp và Môi trường TP Hồ Chí Minh vừa có thông báo về việc xả lũ hai hồ chứa nước Sông Ray và Đá Đen từ 8 giờ ngày 6/11 đến 8 giờ ngày 16/11, nhằm đảm bảo an toàn cho công trình và người dân vùng hạ lưu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ