DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Ra mắt chuyên trang Khởi nghiệp trẻ: Kênh thông tin hữu ích cho thanh niên Thủ đô

Văn Thanh
24-03-2020 17:09
Kinhtedothi - Chuyên trang Khởi nghiệp trẻ của báo Tuổi trẻ Thủ đô sẽ là một trong những giải pháp để chương trình khởi nghiệp của đoàn viên, thanh niên TP Hà Nội có thêm nhiều điểm mới, sáng tạo và hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới.
Tin liên quan
 Các vị đại biểu chúc mừng báo Tuổi trẻ Thủ đô tại lễ ra mắt chuyên trang điện tử Khởi nghiệp trẻ. Ảnh: Vương Đức.
Chiều 24/3, nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020); 35 năm Ngày xuất bản số báo đầu tiên (26/3/1985 - 26/3/2020), báo Tuổi trẻ Thủ đô tổ chức lễ ra mắt chuyên trang điện tử Khởi nghiệp trẻ.
Nhà báo Nguyễn Mạnh Hưng - Tổng Biên tập báo Tuổi trẻ Thủ đô cho biết, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang lan rộng, các doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực kinh doanh, sản xuất, dịch vụ… đang bị ảnh hưởng ngày càng nghiêm trọng, nhất là đối với doanh nghiệp khởi nghiệp.
“Chuyên trang điện tử Khởi nghiệp trẻ ra đời sẽ là một kênh thông tin hữu ích, chung tay hỗ trợ, giúp đỡ các doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nhân trẻ định hướng, tư vấn chính xác và kết nối kịp thời, để vượt qua thử thách, đi tới thành công; đồng thời, tạo cơ hội để mọi người tìm hiểu, giới thiệu, phát triển ý tưởng, mô hình, đổi mới sáng tạo, khơi dậy tinh thần khởi nghiệp trong thanh niên”, Nhà báo Nguyễn Mạnh Hưng nhấn mạnh.
 Các vị đại biểu nhấn nút ra mắt chuyên trang điện tử Khởi nghiệp trẻ của báo Tuổi trẻ Thủ đô. Ảnh: Vương Đức.
Chuyên trang điện tử Khởi nghiệp trẻ chính thức ra mắt và đi vào hoạt động, đánh dấu một bước phát triển mới của báo Tuổi trẻ Thủ đô trong thời kỳ công nghệ 4.0. Với thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, bắt mắt, chuyên trang gồm các chuyên mục: Khởi nghiệp sáng tạo; Tình nguyện; Nhịp sống trẻ; Tri thức - Giáo dục; Góc nhìn văn hóa; Nông thôn mới; An toàn giao thông; cùng nhiều chuyên mục có tính sáng tạo khác...
Đánh giá cao nỗ lực của báo Tuổi trẻ Thủ đô, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP Hà Nội tin tưởng chuyên trang Khởi nghiệp trẻ sẽ là một trong những giải pháp để chương trình khởi nghiệp của đoàn viên, thanh niên TP có thêm nhiều điểm mới, sáng tạo và hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới.
"Hiện nay chương trình khởi nghiệp cũng đang được Thành đoàn Hà Nội triển khai hết sức mạnh mẽ. Để chương trình khởi nghiệp trong thanh niên Thủ đô diễn ra một cách thuận lợi và có hiệu quả, việc đưa ra nhiều giải pháp nhằm thúc đẩy phong trào là nội dung hết sức cần thiết", Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn Hà Nội nói.