DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Ra mắt sản phẩm bảo hiểm “bảo gia an thịnh”

26-03-2015 14:28
Kinhtedothi - Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam vừa chính thức đưa ra thị trường sản phẩm bảo hiểm liên kết chung mang tên “bảo gia an thịnh”.
 Đây là một lựa chọn cho những người có nguồn tài chính dồi dào và đang lựa chọn kênh đầu tư tốt nhất để bảo vệ và gia tăng khối tài sản của mình trong bối cảnh các kênh đầu tư sinh lợi khác như chứng khoán, vàng, ngoại tệ, bất động sản,… chưa có chuyển biến tích cực.

 
Ông Chung Bá Phương Tổng giám đốc Generali Việt Nam  chia sẻ về sản phẩm mới "bảo gia an thịnh".
Ông Chung Bá Phương Tổng giám đốc Generali Việt Nam chia sẻ về sản phẩm mới "bảo gia an thịnh".
Sản phẩm này sẽ giúp khách hàng có được một kênh đầu tư hiệu quả và an toàn với lãi suất đảm bảo trong 2 năm đầu được cam kết lên đến 6% và 5,5%. Đặc biệt, “bảo gia an thịnh” là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và duy nhất trên thị trường cung cấp quyền lợi đảm bảo thời giá theo ngoại tệ (giữa VNĐ và USD) cho khách hàng.

Quyền lợi đảm bảo thời giá ngoại tệ sẽ được tự động cộng vào giá trị tài khoản hợp đồng vào mỗi năm hợp đồng cho khách hàng trong năm năm đầu (với tỉ lệ trượt giá đảm bảo tối đa 6,25%/năm) hoặc vào cuối năm hợp đồng thứ năm (với tỉ lệ trượt giá đảm bảo tối đa 8%/năm) tùy theo lựa chọn của khách hàng.

Khách hàng cũng sẽ được đầu tư thêm phí bảo hiểm vào quỹ liên kết chung tại mọi thời điểm để được hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn mà không phải trả chi phí ban đầu; đồng thời được miễn chi phí rút tiền khi rút tiền từ tài khoản tích lũy.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
TAG: