DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Ra mắt thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp Nuobuyihao tại Việt Nam

Mỹ An - Thu Nhung
16-07-2019 14:09
Kinhtedothi - Công ty TNHH TM&XNK Quốc tế Olwen Thiện Duyên vừa trình làng các mỹ phẩm tiêu biểu với mục đích chăm sóc sắc đẹp cho người Phụ nữ. Sự kiện thu hút nhiều tín đồ làm đẹp, các ca sĩ. Nghệ sĩ và nữ doanh nhân tham dự.
 Ông Nguyễn Hữu Toàn – TGĐ Công ty XNK OLWEN THIỆN DUYÊN phát biểu tại sự kiện.
 Sự kiện thu hút nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, nữ doanh nhân và tín đồ làm đẹp.
Cũng trong khuôn khổ chương trình, Ông Nguyễn Hữu Toàn – Giám đốc Công ty TNHH TM&XNK Quốc tế Olwen Thiện Duyên chia sẻ những cách thức bảo bệ doanh nghiệp, thương hiệu của mình trước thực trạng bát nháo hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng tràn lan trên thị trường hiện nay. Bằng chính sự nỗ lực của toàn thể Ban lãnh đạo Công ty, Đại lý, NPP sẽ kinh doanh tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật đồng thời hướng dẫn người tiêu dùng hiểu rõ nhận thức đúng sản phẩm chính hãng có rõ nguồn gốc xuất sứ, đầy đủ tem nhãn mác thể hiện rõ ràng trên từng sản phẩm.
 Ca sĩ Thu Trang – Đại sứ thương hiệu mỹ phẩm Nuobuyihao tại Việt Nam
 Đại diện Công ty cũng cho biết thêm các mỹ phẩm sẽ được phân phối trên toàn quốc ngay sau lễ ra mắt thông qua các NPP, đại lý.