DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Rò rỉ ảnh thực tế của Galaxy Note20 Ultra

Hà Thanh
08-07-2020 11:50
Kinhtedothi - Hình ảnh thực tế của Samsung Galaxy Note20 Ultra vừa bị rò rỉ cho thấy smartphone có cụm camera nổi bật ở mặt lưng và cây viết S-Pen không thay đổi so phiên bản tiền nhiệm.
Tin liên quan
Hình ảnh thực tế Galaxy Note20 Ultra phiên bản đen và cây viết S-Pen
Sau hàng loạt ảnh bản dựng 3D bị rò rỉ, mới đây, những hình ảnh thực tế của Galaxy Note20 Ultra vừa lần đầu tiên bị lộ diện, cho thấy thiết kế khá giống với những hình ảnh đã bị rò rỉ.
Theo đó, tài khoản Twitter có tên gọi @jimmyispromo vừa cho đăng tải hàng loạt ảnh được cho là ảnh thực tế của Galaxy Note20 Ultra phiên bản màu đen, nổi bật với cụm camera kích thước lớn ở mặt sau.
Về tổng thể, có thể nhận thấy rằng Galaxy Note 20 Ultra có thiết kế vuông vắn và cứng cáp hơn so với Galaxy Note 10+. Mặc dù vẫn giữ màn hình Infinity-O với lỗ camera nằm ở chính giữa, nhưng trên Galaxy Note 20 Ultra thì lỗ camera đã được thu nhỏ lại.
Thiết kế mặt sau của Galaxy Note 20 Ultra cũng giống với những hình ảnh rò rỉ trước đây. Với cụm camera hình chữ nhật, bên trong có 3 camera, đèn flash LED và cảm biến ToF. Trong đó có một ống kính tiềm vọng.
Jimmy Is Promo lưu ý rằng bút S-Pen được thay đổi vị trí, nằm ở bên trái cổng USB-C. Một hình ảnh chụp màn hình cũng xác nhận rằng Galaxy Note 20 Ultra được cài sẵn Android 10, với giao diện One UI 2.5.
Với việc hình ảnh phiên bản Galaxy Note20 Ultra bị rò rỉ, điều này cho thấy nhiều khả năng Samsung sẽ cho ra mắt đến 3 phiên bản Galaxy Note mới, bao gồm Galaxy Note20, Note20+ và Note20 Ultra, thay vì chỉ 2 phiên bản Galaxy Note10/10+ như năm ngoái.
Trong khi đó, tờ báo ETNews (Hàn Quốc) dẫn lời các nguồn tin thân cận từ Samsung tiết lộ loạt Galaxy Note20 mới sẽ được giới thiệu vào ngày 21/8 tới đây và sẽ có mặt trên thị trường sau đó một tuần.