DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Rò rỉ hình ảnh thiết kế của Galaxy S11

Hà Thanh
24-11-2019 16:01
Kinhtedothi - Những hình ảnh rò rỉ đầu tiên về chiếc Galaxy S11 đã hé lộ những thông tin thú vị về thiết kế mới của máy.
Càng gần tới ngày được ra mắt, thông tin về Galaxy S11, chiếc smartphone cao cấp thế hệ mới của Samsung, bị rò rỉ càng nhiều. Mới đây, trang công nghệ 91Mobiles và tài khoản Twitter OnLeaks, hai nguồn tin thường xuyên đăng tải nhiều thông tin rò rỉ chính xác về các sản phẩm công nghệ sắp ra mắt, đã cung cấp những hình và video bản dựng hoàn chỉnh về Galaxy S11.
 Ảnh rò rỉ của Galaxy S11
Từ những hình ảnh được đăng tải cho thấy Galaxy S11 sở hữu thiết kế tổng thể khá giống với Galaxy Note10 ra mắt hồi tháng 9 vừa qua, với màn hình cong tràn viền dạng “đục lỗ”, vị trí camera nằm ở ngay chính giữa, thay vì nằm lệch một bên như trên phiên bản Galaxy S10.
Mặt sau của sản phẩm cũng có thiết kế khá giống Galaxy Note10, với cụm camera được đặt theo chiều dọc, thay vì chiều ngang như phiên bản cũ. Đáng chú ý, sản phẩm cũng không được trang bị cảm biến đo nhịp tim, tính năng mà Samsung cũng đã bỏ đi trên Galaxy Note10.
Có vẻ như việc ngày càng nhiều người sử dụng smartwatch và vòng đeo thông minh để theo dõi nhịp tim nên Samsung đã bỏ đi tính năng này trên sản phẩm mới của mình.
Ở thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa thể rõ "số phận" của phiên bản giá rẻ S11e sẽ ra sao, tuy nhiên chắc chắn Samsung sẽ tung ra 3 phiên bản của chiếc Galaxy S11 với 3 kích thước màn hình khác nhau. Mỗi phiên bản có thể sẽ có thêm biến thể hỗ trợ mạng 5G nữa với mức giá cao hơn. Và tất nhiên cấu hình sẽ vẫn thuộc hàng top trong nửa đầu năm sau.
Dự kiến Galaxy S11 sẽ được ra mắt vào nửa cuối tháng 2 năm 2020 tới đây, tức là sẽ chỉ còn khoảng 3 tháng nữa mà thôi.