DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 7, QUỐC HỘI KHÓA XIV * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Rộn ràng “Đêm hội trăng rằm” quận Đống Đa

Tin, ảnh: Nguyên Bảo
22-09-2018 10:58
Kinhtedothi - Tối 21/9, UBND quận Đống Đa đã tổ chức Tổng kết hè 2018 và “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi trên địa bàn.

Theo Phó Chủ tịch UBND quận Đống Đa Phan Hồng Việt, trong những năm qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân trong quận đã dành sự quan tâm đặc biệt tới trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

 Lãnh đạo quận Đống Đa trao học bổng cho các trẻ em nghèo vượt khó và có thành tích xuất sắc trong học tập.

Trong năm 2018, công tác bảo vệ chăm sóc, giáo dục trẻ em nói chung và công tác tổ chức tháng hành động vì trẻ em, các hoạt động hè nói riêng đã đạt được kết quả nhất định. Theo đó, các hoạt động hè đã tạo môi trường để cho trẻ em được rèn luyện, vui chơi và giải trí để phát triển toàn diện.

Trong không khí náo nức của “Đêm hội trăng rằm” các em thiếu nhi đã hào hứng với mâm cỗ trung thu được trưng bày rất đẹp mắt. Bên cạnh đó, các em thiếu nhi còn được hòa mình với các tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng các câu đố vui do chị Hằng và chú Cuội dẫn dắt. Điều này đã đưa các em nhỏ đến với những câu chuyện cổ tích đậm tính nhân văn trong “Đêm hội Trăng rằm” tràn đầy yêu thương và tiếp thêm nghị lực để các em cố gắng vươn lên trong cuộc sống, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

 Các em nhỏ hào hứng tham gia các trò chơi cùng chú Cuội.

Dịp Tết Trung thu năm nay, quận Đống Đa đã tặng Giấy khen cho 22 đơn vị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác tổ chức “Tháng hành động vì trẻ em” và các hoạt động hè năm 2018 của quận Đống Đa. Đồng thời, ban tổ chức cũng đã trao học bổng cho 22 trẻ em nghèo vượt khó và có thành tích xuất sắc trong học tập. Toàn quận phấn đấu tất cả trẻ em sống trên địa bàn đều được vui Tết Trung thu và những trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được quan tâm, thăm hỏi và tặng quà.

  • Ứng Hoà đạt 6/9 tiêu chí “Huyện nông thôn mới”
    Kinhtedothi - Sáng 19/6, Đoàn công tác Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới TP Hà Nội đã đi kiểm tra tiến độ thực hiện Chương trình số 02-CTr/TU của Thành uỷ về “Phát triển nông nghiệp, xây d...
    19-06-2019 10:09