DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * KỲ HỌP THỨ 9, QUỐC HỘI KHÓA XIV * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Rộn ràng không khí Giáng sinh tại các trung tâm thương mại

Thái San - Ngọc Tú - Duy Khánh
24-12-2018 21:20
Kinhtedothi - Tối 24/12, không khí Giáng sinh đã tràn ngập các con phố, các khu vui chơi giải trí, mua sắm trên địa bàn TP Hà Nội.
Tin liên quan
Trung tâm thương mại Royal City trong đêm Giáng sinh.
Các trung tâm thương mại Royal City, Vincom Phạm Ngọc Thạch, Times City, Vincom Bà Triệu được trang hoàng lộng lẫy, “sang chảnh” bằng những cây thông rực rỡ cùng nhiều món đồ trang trí đẹp mắt, dễ thương; khu đài phun nước với hệ thống đèn hoành tráng... Đây cũng là cách “giữ chân” du khách mỗi khi ghé thăm.
Từ 19h tối, nhiều bạn trẻ, gia đình đã đổ về các trung tâm thương mại trên để vui chơi, tham quan, mua sắm, đây cũng là nơi chụp ảnh lý tưởng trong đêm Noel.
Bên cạnh đó, nhiều gian hàng được trang trí theo phong cách mùa Giáng sinh, với những ông già Noel phát quà, chụp ảnh cùng các gia đình, bạn nhỏ. Người lớn và trẻ nhỏ đều tỏ ra thích thú bên những khu trang trí tràn ngập sắc mầu Noel.
Năm cũ sắp qua, đón chào năm mới 2019 với nhiều bình yên và hạnh phúc sẽ là mong muốn của mỗi người.
Ghi nhận của PV báo Kinh tế và Đô thị tại các trung tâm thương mại:
Vincom Bà triệu

Royal City
Times City
Vincom Phạm Ngọc Thạch