DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Ronaldinho xác nhận sẽ trở lại Việt Nam

03-01-2016 16:10
Cựu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới được cho là đã xác nhận đến Việt Nam vào tháng 4 tới đây. Nếu...
Cựu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới được cho là đã xác nhận đến Việt Nam vào tháng 4 tới đây. Nếu điều này là sự thật, đây sẽ là lần thứ 2 Ronaldinho có mặt tại Việt Nam, sau lần đầu tiên cùng với đội tuyển Olympic Brazil vào năm 2008.

Đối tác thương mại đang đàm phán hợp đồng đưa đội tuyển các cựu ngôi sao Brazil cho biết họ đã có được chữ ký xác nhận của Ronaldinho, về việc xuất hiện tại Việt Nam vào tháng 4 tới đây, cho sự kiện đội tuyển các nhà vô địch World Cup 1994 và 2002 đá giao hữu với đội tuyển các ngôi sao Việt Nam.
Ronaldinho sẽ trở lại Hà Nội vào tháng 4 tới đây.
Ronaldinho sẽ trở lại Hà Nội vào tháng 4 tới đây.
Cũng theo phía đối tác đại diện thương mại đang đàm phán hợp đồng với VFF, Ronaldinho xác nhận anh sẽ xuất hiện trong ít nhất 40 phút của trận đấu vừa nêu.

Nếu điều này trở thành sự thật thì đây là lần thứ 2 cựu cầu thủ số 1 thế giới xuất hiện tại Việt Nam, sau lần đầu vào năm 2008. Cách nay gần 6 năm, Ronaldinho khi đó đang ở đỉnh cao phong độ đến Hà Nội cùng đội tuyển Olympic Brazil, đá giao hữu với đội tuyển Việt Nam, nhằm chuẩn bị cho chiến dịch Olympic Bắc Kinh năm đó.

Theo thỏa thuận, đối tác của VFF trong thương vụ trên sẽ lo phí ra sân của đội tuyển các ngôi sao Brazil từng vô địch các kỳ World Cup 1994 và 2002. Đổi lại, họ sẽ được quyền khai thác thương mại xung quanh sự kiện này.

Phía đối tác của VFF trước đó cho biết, đội hình các ngôi sao từng vô địch 2 kỳ World Cup gần nhất của bóng đá Brazil sẽ có các cựu danh thủ như Rivaldo, Ronaldinho, Cafu, Dida… (vô địch World Cup 2002), Romario, Bebeto, Dunga… (vô địch World Cup 1994).

Riêng trường của hợp của cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, quả bóng vàng châu Âu 2007 là Kaka hiện chưa đi đến hồi kết, bởi Kaka vẫn còn đang thi đấu chuyên nghiệp tại giải nhà nghề Mỹ MLS, nên chuyện anh có tham gia chuyến du đấu này hay không còn tùy thuộc vào đội bóng chủ quản.
TAG: