DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Rủ nhau đi tắm hồ, 2 em nhỏ đuối nước thương tâm

Đạt Lê - Hoàng Tuấn
24-06-2019 22:01
Kinhtedothi - Khi đi tắm hồ, 2 cháu nhỏ đã bị đuối nước. Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng xã Xín Cái, huyện Mèo Vạc (tỉnh Hà Giang) đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân.
Tin liên quan
Đại diện Phòng Lao động Thương binh và Xã Hội huyện Mèo Vạc thăm hỏi, động viên gia đình có conbị đuối nước.
Thông tin từ người dân địa phương cho hay, chiều 22/6, nhóm bạn nữ gồm: Vừ Thị Dính (SN 2009), Vừ Thị Mỷ (SN 2006) và một bạn cùng trú tại thôn Bản Chuối, xã Xín Cái, huyện Mèo Vạc (Hà Giang) rủ nhau đi tắm tại lòng hồ Thủy điện Nho Quế 2. Do sơ ý nên 2 em Dính và Mỷ đã bị nước cuốn trôi rồi mất tích. Thông tin vụ việc được báo cho lực lượng chức năng.
Sau khi nhận được tin báo, chính quyền UBND xã Xín Cái đã huy động lực lượng và phương tiện để hỗ trợ tìm kiếm. Đến sáng 24/6, lực lượng tìm kiếm đã vớt được thi thể cả 2 nạn nhân.
Ngày 24/6, lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Mèo Vạc đã đến thăm hỏi, động viên gia đình 2 em bị đuối nước tại thôn Bản Chuối, xã Xín Cái. Đồng thời, hỗ trợ mỗi gia đình 6,4 triệu đồng.
Được biết, phía chính quyền xã Xín Cái cũng đã động viên chia sẻ và hỗ trợ bước đầu mỗi gia đình 2 triệu đồng.