DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Saint-Gobain Việt Nam ra mắt sản phẩm trần Vĩnh Tường có khả năng thanh lọc không khí

Hà Lâm
18-04-2021 08:23
Kinhtedothi- Saint-Gobain Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm trần Vĩnh Tường siêu bảo vệ và có khả năng thanh lọc không khí vượt trội.
Tin liên quan
  • Thị trường vật liệu xây dựng: Nhiều tín hiệu khởi sắc Thị trường vật liệu xây dựng: Nhiều tín hiệu khởi sắc
Nhờ thành phần lõi tấm được ứng dụng công nghệ độc quyền từ châu Âu - Activ Air, sản phẩm này có chức năng chủ động cảm ứng, nhận diện và hấp thụ khí hại trong nhà, sau đó chuyển hóa khí có hại thành khí trơ không ảnh hưởng tới sức khỏe. Quá trình này được lặp lại liên tục và kéo dài lên đến 50 năm.
 Dây chuyền sản xuất tấm thạch cao Vĩnh Tường siêu bảo vệ tại nhà máy Saint-Gobain Việt Nam
Tấm thạch cao siêu bảo vệ được tổ chức Eurofins Châu Âu chứng nhận có khả năng thanh lọc không khí lên đến 85%, cao hơn 5% so với tiêu chuẩn của các nước châu Âu. Ông Đặng Minh Phương - Giám đốc Điều hành miền Bắc Saint-Gobain Việt Nam nhấn mạnh, “Sản phẩm là một bước tiến lớn về công nghệ bảo vệ sức khỏe trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Ngay từ giai đoạn lên kế hoạch xây nhà, chúng ta luôn ưu tiên tính toán và sử dụng các vật liệu xây dựng xanh, hạn chế phát thải khí có hại. Tuy nhiên, trong quá trình sinh hoạt, khí có hại vẫn phát sinh và ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống thông qua các sinh hoạt quen thuộc mỗi ngày. Trần Vĩnh Tường siêu bảo vệ với chức năng thanh lọc không khí vượt trội sẽ mang đến giải pháp tối ưu, chủ động và bền vững cho các gia đình trong việc hạn chế khí có hại, mang đến một không gian sống chất lượng và an toàn.”
Tập đoàn Saint-Gobain tại Việt Nam cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng Việt Nam. Các thương hiệu chính của Saint-Gobain tại Việt Nam gồm: Vĩnh Tường-Gyproc cung cấp các giải pháp cho ngành trần và tường thạch cao; DURAflex mang đến giải pháp cho tường, sàn và các khu vực ẩm ướt, ngoài trời, thương hiệu Weber chuyên cung cấp các giải pháp về keo dán gạch, keo chà ron và Silicone, mới nhất là ống dẫn khí bông thủy tinh CLIMAVER.