Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Samsung Galaxy A52 5G và A72 sẽ có màn hình tốc độ làm mới cao

Kinhtedothi - 2 điện thoại tầm trung phổ biến A52 và A71 sẽ được Samsung thiết kế với màn hình có tốc độ làm mới cao hơn đối với dòng Galaxy.
SamMobile đưa tin đã từng giới thiệu về các mẫu điện thoại tầm trung có màn hình làm mới cao trong năm nay và giờ thì lần đầu tiên dòng điện thoại Galaxy của Samsung là A52, A72 đều sẽ có màn hình làm mới cao bao gồm 90Hz và 120Hz.
 Samsung Galaxy A52 và A72 sẽ có màn hình tốc độ làm mới cao
Đây là tốc độ làm mới cao hơn nhiều so với các dòng điện thoại thông thường khác chỉ có màn hình 60Hz đã quá lỗi thời, điều này sẽ khiến cho người dùng có trải nghiệm mượt mà hơn rất nhiều và Samsung đã trang bị cho các điện thoại cấp thấp hơn.
Samsung sẽ phát hành A52 và A72 ở cả 2 phiên bản LTE và 5G. Các điện thoại LTE sẽ có màn hình 90Hz, trong khi các phiên bản 5G có màn hình làm mới là 120Hz, đây là màn hình mà chúng ta hay gặp trong các điện thoại cao cấp khác của Samsung.
Nhiều người dùng sẽ thắc mắc về việc Samsung trang bị màn hình làm mới 120Hz trên A52 hay A72 5G, bởi vì chúng sẽ được cung cấp bộ vi xử lý Snapdragon 750G thay vì 720G ở Pixel.
Về thông số kỹ thuật cho Galaxy A52 5G, nó sẽ có RAM 6GB/8GB và bộ nhớ trong 128GB/256GB đi kèm với chipset Snapdragon 750G, màn hình Super AMOLED 6,5 inch Full HD + Infinity-O, camera sau chính 64MP, màn hình siêu rộng 12MP camera, một camera độ sâu 5MP, một camera macro 5MP, camera trước 32MP, cảm biến vân tay trên màn hình và pin 4.500 mAh hỗ trợ sạc siêu nhanh 25W. Điện thoại sẽ chạy Android 11 ngay khi xuất xưởng, có thể là phiên bản 3.1 của One UI.
Trong năm 2020, điện thoại tầm trung bán chạy nhất trên toàn thế giới của Samsung là Galaxy A51 vơi 11,4 triệu máy được bán ra và Samsung muốn tiếp nối thành công đó bằng cách cung cấp các tính năng hấp dẫn hơn như tốc độ làm mới màn hình trên A52 và A72. Màn hình tốc độ cao sẽ đòi hỏi lượng pin tiêu thu cao và chúng ta cần chờ đến ngày ra mắt chính thức của A52 và A72 trong thời gian sắp tới.
Giá của A52 5G có thể sẽ được đặt ở mức 545 USD, phiên bản LTE sẽ có giá khoảng 400 USD.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đảng ta thật là vĩ đại

Đảng ta thật là vĩ đại

03 Feb, 09:23 AM

Hôm nay, Đảng ta tròn 96 mùa Xuân. “Pho lịch sử bằng vàng” 96 năm của Đảng chưa phải là dài với lịch sử mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc. Tuy nhiên, gần 1 thế kỷ cũng là quãng thời gian đủ để khẳng định sức sống mãnh liệt của Đảng cầm quyền, để viết nên những mốc son chói lọi, lập nên những kỳ tích, tô thắm những trang sử hào hùng của dân tộc.

TP Huế chuẩn bị sớm, đồng bộ cho bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp

TP Huế chuẩn bị sớm, đồng bộ cho bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp

02 Feb, 07:45 PM

Kinhtedothi - Ngày 2/2, Đoàn giám sát, kiểm tra công tác bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 do Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Ủy viên Hội đồng bầu cử Quốc gia làm Trưởng đoàn, đã có buổi kiểm tra và làm việc với TP Huế.

Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng tiếp Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam nhân dịp năm mới

Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng tiếp Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam nhân dịp năm mới

02 Feb, 11:41 AM

Kinhtedothi - Sáng 2/2, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Phạm Đức Ấn chủ trì buổi tiếp đoàn công tác của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam do ông Trần Công Kha, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn, làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố. Cùng dự có Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Nam Hưng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ