DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Samsung ưu đãi cho khách hàng mua tivi

Thu Hương
12-11-2019 08:25
Kinhtedothi - Công ty Samsung đang triển khai nhiều ưu đãi cho khách mua các mẫu TV QLED 8K, QLED 4K, UHD, Full HD và loa thanh.
Theo đó, từ nay đến hết ngày 4/12, khách hàng có thể nâng cấp lên tivi kích cỡ lớn hơn với giá không đổi so với tivi cỡ nhỏ. Cụ thể, mua tivi Samsung 75 inch giá chỉ bằng với mẫu 65 inch, tivi 65 inch chỉ bằng giá bán với mẫu tivi 55 inch và mẫu tivi 55 inch chỉ bằng giá bán với mẫu tivi 49 inch. Ngoài ra, khách hàng khi mua tivi Samsung trong thời gian khuyến mại sẽ nhận bộ quà tặng như: Nồi lẩu điện đa năng Elmich, gói 8K VIP Care và các gói ứng dụng giải trí đa dạng. Riêng khách mua tivi QLED 8K sẽ được tặng thêm bộ loa thanh Samsung Harman/Kardon Q90R, bộ ứng dụng giải trí cao cấp và điện thoại Galaxy Note10 khi mua tivi Q900 65 inch trở lên. Với sản phẩm loa thanh Samsung, khách hàng nhận một nồi lẩu điện đa năng Elmich. Ngoài ra, Samsung còn tặng phiếu giảm giá lên đến 20% khi khách mua các sản phẩm di động, điện lạnh của hãng trong dịp này.

TAG: samsung tivi