DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn

19-03-2015 11:47
Kinhtedothi - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã ký ban hành Kế hoạch số 07/KH-BCĐTƯVSATTP về việc triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2015 từ ngày 15/4 - 15/5 với chủ đề: “Sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn”.
Mục tiêu của Tháng hành động nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của chính quyền cơ sở các cấp, người quản lý; nhận thức, ý thức trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh, người tiêu dùng trong công tác bảo đảm ATTP  đối với rau, thịt là sản phẩm tiêu dùng hàng ngày.

Trong Tháng hành động này, các cơ quan quản lý sẽ tăng cường thanh, kiểm tra bảo đảm ATTP rau, thịt tại các cơ sở sản xuất, sơ chế, chế biến, nhập khẩu, lưu thông, buôn bán thực phẩm, đặc biệt là các chợ đầu mối.

 
TAG: