DÒNG SỰ KIỆN. * VỤ NHIỄM SÁN LỢN TẠI BẮC NINH * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Sáng tạo phương thức tuyên truyền an toàn giao thông

Minh Tường
12-09-2018 08:27
Kinhtedothi - Ngày 11/9, Văn phòng Ban ATGT TP Hà Nội phối hợp với trường THCS Phạm Hồng Thái (quận Ba Đình) tổ chức tuyên truyền kiến thức về ATGT cho học sinh.
Tin liên quan
Văn phòng Ban ATGT TP Hà Nội đã có nhiều phương thức tuyên truyền sáng tạo, hiệu quả kiến thức về ATGT cho thanh thiếu niên.
Dưới hình thức đố vui hấp dẫn, chương trình tuyên truyền đã thu hút được sự chú ý của học sinh, khơi lên hứng thú tìm hiểu về Luật Giao thông và kiến thức ATGT. Phó Chánh văn phòng Ban ATGT TP Hà Nội Lưu Xuân Bình cho biết: “Chúng tôi đã liên tục đổi mới phương thức từ tổ chức các cuộc thi, biểu diễn văn nghệ cho đến đố vui có thưởng... nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền kiến thức về ATGT trong thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên của Hà Nội”.
Theo Văn phòng Ban ATGT TP Hà Nội, đến nay, hiệu quả tuyên truyền đã có những tác động rất tích cực đến công tác kéo giảm TNGT, bồi dưỡng, nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông trong lứa tuổi thanh thiếu niên.