DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Sao Mai Hiền Anh chỉ lo diễn viên Việt Anh “bùng” vai diễn

Linh Anh
17-08-2017 16:58
Kinhtedothi - Không còn vào vai buôn ma túy, hay con trai trùm ma túy giống trong phim “Người phán xử”.
Tin liên quan
Lần đầu tiên, diễn viên Việt Anh tham gia đóng vai chính diện - cảnh sát bắt tội phạm buôn ma túy trong phim ca nhạc hành động “Bài ca những anh hùng thầm lặng” của Sao Mai Hiền Anh.
Đóng đinh với các vai diễn phản diện, lần đầu Việt Anh vào vai chiến sĩ cảnh sát.
Theo tiết lộ của ca sĩ Hiền Anh, trước khi vào vai chiến sĩ cảnh sát bắt tội phạm trong MV, diễn viên Việt Anh đã yêu cầu ca sĩ phải hỏi các chiến sĩ cảnh sát có cho phép mình tham gia vai diễn đó không. Bởi vì, Việt Anh đã “đóng đinh” với các vai diễn phản diện.

Xuất hiện trong MV với vai cô người yêu của 1 chiến sĩ đang làm nhiệm vụ điều tra tội phạm ma túy, Hiền Anh lựa chọn diễn viên Việt Anh là người đóng cặp với mình.

“Mặc dù hiện nay Việt Anh rất đắt sô, nhưng anh ấy khá nhiệt tình khi tôi mời tham gia đóng trong MV. Anh ấy còn chủ động yêu cầu tôi lùi ngày quay để anh ấy có thể tham gia vào vai diễn” - Sao Mai Hiền Anh tâm sự.
Trong MV còn có sự tham gia diễn xuất của cựu danh thủ Nguyễn Mạnh Dũng - chồng Sao Mai Hiền Anh
Việt Anh và chồng Sao Mai Hiền Anh - cựu danh thủ Nguyễn Mạnh Dũng cùng là thành viên của một đội bóng. Thường xuyên tham gia các hoạt động giao hữu bóng đá từ thiện. Chính vì vậy, Việt Anh tham gia MV mà không đòi hỏi catxe. “Trước khi quay tôi cứ nằng nặc đòi anh Việt Anh cho số tài khoản để tôi chuyển tiền. Vì tôi chỉ sợ chưa ràng buộc hợp đồng hoặc tiền catxe thì anh ấy dễ bùng sô. Anh ấy mắng tôi: Cô này buồn cười thật, sao cứ nói chuyện tiền với tôi” - Hiền Anh vui vẻ kể lại.
''Bài ca những anh hùng thầm lặng'' là ca khúc do Hiền Anh sáng tác, xoay quanh cuộc chiến chống ma túy của các chiến sĩ cảnh sát.
MV “Bài ca những anh hùng thầm lặng” là ca khúc do Hiền Anh sáng tác, xoay quanh cuộc chiến chống ma túy của các chiến sĩ cảnh sát. Bài hát mang âm hưởng hào hùng, bi tráng, ngợi ca và tri ân sự hy sinh anh dũng của những cán bộ lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy. MV được phát hành vào đúng dịp ngày 19/8, nhân kỷ niệm 72 năm ngày thành lập lực lượng Công an Nhân dân.

MV không chỉ có sự tham gia của diễn viên Việt Anh, mà còn có các gương mặt diễn viên Hoàng Cường, NSƯT Hồng Liên, nghệ sĩ Hoàng Yến, MC Thùy Linh cùng các chiến sĩ Cục Cảnh sát Điều tra tội phạm ma túy… Đặc biệt, là sự tham gia của ông xã Hiền Anh - cựu danh thủ Nguyễn Mạnh Dũng.