DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Sao Mai Huyền Trang ra mắt MV “Người lái đò” nhân ngày 20/11

Lan Ngọc
19-11-2019 15:24
Kinhtedothi - Nhân ngày hiến chương các nhà giáo, Sao Mai Huyền Trang vừa phát hành MV Người lái đò - một ca khúc của tác giả Đậu Hoài Thanh.

Với giọng hát ngọt ngào của Huyền Trang cùng ca từ giản dị, chân thành của Đậu Hoài Thanh, MV Người lái đò như một món quà vô cùng ý nghĩa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

MV Người lái đò như một món quà vô cùng ý nghĩa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 mà Huyền Trang muốn gửi đến các thầy cô giáo

Sao Mai Huyền Trang nổi tiếng không chỉ là một quán quân Sao Mai dòng nhạc dân gian 2013 với giọng hát ngọt ngào, tinh tế và phong cách làm việc chuyên nghiệp, cô còn nổi tiếng là một học trò ngoan ngoãn và rất biết “tôn sư trọng đạo”.

Huyền Trang luôn là trò giỏi, trò ngoan trong mắt các nhà giáo, nghệ sĩ như nhà giáo Hồ Mộ La, NSND Thu Hiền, NSND Thanh Hoa, NSND Rơ Chăn Phiang, NSƯT Thu Hằng, ca sĩ Anh Thơ… được các cô giáo của mình rất yêu quý và luôn tự hào về cô học trò xứ Nghệ.

Huyền Trang luôn là trò giỏi, trò ngoan trong mắt các nhà giáo, nghệ sĩ như nhà giáo Hồ Mộ La, NSND Thu Hiền, NSND Thanh Hoa, NSND Rơ Chăn Phiang, NSƯT Thu Hằng, ca sĩ Anh Thơ… 

Nhân dịp 20/11, Huyền Trang cho ra mắt sản phẩm MV Người lái đò như là một hành động tri ân những người làm nghề “trồng người” cao quý. Bài hát với những ca từ mộc mạc, chân thành nói về sự hi sinh lặng thầm của những thầy cô giáo, như người lái đò miệt mài đưa những người học trò qua sông đến bến bờ của tri thức và nhân nghĩa.

Huyền Trang đã thể hiện ca khúc này vô cùng cảm xúc, xuất phát từ chính tâm tư, tình cảm của cô, như chính những gì cô đã làm để thể hiện sự biết ơn của mình đối với các thầy cô giáo. Hình ảnh trong MV rất giản dị, âm nhạc sâu lắng, giọng hát ngọt ngào đã làm cho MV Người lái đò càng thêm sâu sắc và in đậm vào trái tim người nghe nhạc.

Huyền Trang đã thể hiện ca khúc này vô cùng cảm xúc, xuất phát từ chính tâm tư, tình cảm của cô, như chính những gì cô đã làm để thể hiện sự biết ơn của mình đối với các thầy cô giáo.

Ca khúc Người lái đò của tác giả Đậu Hoài Thanh cũng chính là tác phẩm đoạt giải C trong cuộc thi sáng tác ca khúc với chủ đề “Chia sẻ cùng thầy cô” được tổ chức nhằm đánh dấu chặng đường năm thứ 5 chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô” (2015 - 2019) do T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Bộ GD&ĐT cùng một số tổ chức khác thực hiện.

Ca khúc Người lái đò của tác giả Đậu Hoài Thanh cũng chính là tác phẩm đoạt giải C trong cuộc thi sáng tác ca khúc với chủ đề ''Chia sẻ cùng thầy cô''.

MV Người lái đò tiếp tục là một sản phẩm âm nhạc mang đầy tâm huyết làm nghề và lòng tri ân đối với các thành cô, cũng như sự đáp lại tình cảm từ đông đảo khán giả của Sao Mai Huyền Trang.

Có thể nói năm 2019 là năm đột phá đặc biệt của Huyền Trang khi liên tục cho ra mắt khán giả những sản phẩm âm nhạc được đầu tư công phu và mang dấu ấn cá nhân đậm nét của mình.

MV "Người lái đò" của Sao Mai Huyền Trang