DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 9, QUỐC HỘI KHÓA XIV * 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Sao U22 Việt Nam dự đoán tỉ số trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia

Ngọc Tú
04-10-2019 18:21
Kinhtedothi - Cầu thủ U22 Việt Nam Nguyễn Đức Chiến đã có dự đoán về tỉ số trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia vào ngày 10/10 tới.
Video: Cầu thủ Nguyễn Đức Chiến trả lời báo chí trước buổi tập chiều 4/10

Chia sẻ trước buổi tập chiều 4/10 của ĐT U22 Việt Nam, cầu thủ Nguyễn Đức Chiến cho biết, ở lần tập trung này, cá nhân anh không thấy áp lực lắm mà còn rất thoải mái.
"Tôi sẽ cạnh tranh công bằng, cố hết sức, hết khả năng của mình để có thể có tên trong đội hình của U22 Việt Nam" - Nguyễn Đức Chiến cho biết.
Bên cạnh đó, cầu thủ đang thi đấu cho Viettel cũng cho rằng, mỗi cầu thủ được triệu tập lên ĐT U22 Việt Nam sẽ học hỏi được kinh nghiêm lối chơi, sinh hoạt, kỉ luật.
"Cá nhân tôi  thích nhất là tính kỉ luật, toàn đội toàn tâm toàn ý hết sức vào 1 mục tiêu" - Đức Chiến chia sẻ.
Nguyễn Đức Chiến dự đoán ĐT Việt Nam sẽ giành chiến thắng 2-0 trước ĐT Malaysia.
Trước buổi tập chiều nay, HLV Park Hang-seo đã chốt bản danh sách của ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho 2 trận đấu tại vòng loại World Cup 2022. Đáng chú ý, trong bản danh của HLV người Hàn Quốc có triệu tập 2 cầu thủ của U22 Việt Nam là Nguyễn Tiến Linh và Nguyễn Trọng Hùng. Nói về việc lựa chọn này, Đức Chiến cho rằng, đây là cơ hội và phần thưởng xứng đáng cho Tiến Linh, Trọng Hùng khi được lên tuyển. Bên cạnh đó, cầu thủ này còn dự đoán ĐT Việt Nam sẽ có chiến thắng 2-0 trước ĐT Malaysia vào ngày 10/10 tới.
"U22 tập trung chưa lâu nhưng thời gian này các cầu thủ đang cố gắng gắn kết. Tôi nghĩ mọi thứ đang ổn. Các cầu thủ đều không có gì khó khăn vì tất cả mọi người đang cố gắng cho những điều tốt nhất. Cá nhân tôi rất tự tin về một vị trí trận đấu giao hữu với U22 UAE" - Đức Chiến chốt lại.