DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Sắp có Bộ quy tắc ứng xử trên mạng xã hội

Trang Anh
18-05-2018 18:54
Kinhtedothi - “Xây dựng Bộ quy tắc ứng xử trên mạng xã hội cần đảm bảo ngắn, gọn, dễ hiểu”, đây là chỉ đạo của lãnh đạo Bộ TT&TT tại toạ đàm “Xây dựng bộ quy tắc ứng xử trên mạng xã hội vì một môi trường mạng lành mạnh tại Việt Nam” tổ chức ngày 18/5 tại Hà Nội.
Theo Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn, thời điểm hiện tại rất cần có bộ quy tắc ứng xử trên mạng xã hội, giống như xây dựng “khế ước” của người dùng mạng xã hội, người dùng thống nhất quy tắc chung khi tham gia mạng xã hội; tạo nên một môi trường văn hóa, đạo đức trên mạng xã hội. Hiện Viện Chiến lược thông tin truyền thông thuộc Bộ TT&TT đang được giao soạn thảo xây dựng bộ quy tắc ứng xử trên mạng xã hội. Dự thảo bộ quy tắc này sẽ được đưa lên mạng để lấy ý kiến của đông đảo người dùng mạng xã hội. “Mục đích xây dựng bộ quy tắc này không phải để hạn chế người sử dụng mà là để phát triển, mở rộng mạng xã hội”, Bộ trưởng nhấn mạnh.
  • Man City - Real Madrid: Liệu có “bữa tiệc” bóng đá tấn công?
    Kinhtedothi-2 giờ ngày 8/8/2020 trên sân Etihad Stadium chủ nhà Man City sẽ đón tiếp Real Madrid trong trận đấu không có khán giả. Với thất bại 1-2 trước Manchester City ở trận lượt đi vòng 1/8 Cha...
    07-08-2020 16:27
  • Andy Murray xác nhận dự US Open
    Kinhtedothi - Cựu tay vợt số một thế giới Andy Murray xác nhận, anh đã được trao vé đặc cách tham dự giải Grand Slam sân cứng ở New York cuối tháng 8 này.
    07-08-2020 15:27