Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Sắp có iPad mới

Kinhtedothi - Apple có thể ra mắt các sản phẩm mới của mình vào tháng 4 thông qua thông cáo báo chí thay vì tổ chức sự kiện.
Theo nguồn tin từ Blooberg, một chiếc iPad Pro 2021 mới với màn hình mini-LED và cổng sạc Thunderbolt có thể ra mắt “sớm nhất là vào tháng 4”. Báo cáo cũng nêu chi tiết kế hoạch của Apple về việc giới thiệu một chiếc iPad mini mới với viền nhỏ hơn và một chiếc iPad cấp thấp có thể được công bố vào cuối năm nay.
 Sắp có iPad mới. Ảnh minh họa
Các mẫu iPad mới nằm trong dòng iPad Pro cao cấp của Apple và trang bị camera cải tiến, chip nhanh hơn. Con chip tương đương chip M1 trong MacBook Air, MacBook Pro và Mac mini mới nhất. Ngoài ra, mẫu iPad lớn nhất sẽ dùng màn hình Mini-LED loại mới, cải thiện độ sáng và tương phản.
Theo Bloomberg, iPad mới có kiểu dáng như iPhone Pro 11 inch và 12.9 inch hiện nay. Đáng chú ý, báo cáo tuyên bố rằng iPad Pro mới sẽ có cổng Thunderbolt. Về cơ bản đây vẫn là cổng Type-C nhưng hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu cao hơn, hỗ trợ sạc nhanh hơn, xuất màn hình… Đây chính là cổng Apple trang bị cho MacBook.
Bản iPad Pro 11 inch đang bán với giá 799 USD và bản 12.9 inch giá 999 USD. Apple cũng đang có kế hoạch giới thiệu một chiếc iPad mini mới với màn hình lớn hơn “sớm nhất là trong năm nay”. Các báo cáo trước đây cho rằng iPad mini mới sẽ có màn hình 8.4 inch với viền nhỏ hơn.
Bộ phận kinh doanh iPad của Apple đang trên đà tăng trưởng nhờ mọi người tìm mua máy tính để làm việc, học tập tại nhà trong mùa dịch. Quý cuối năm 2020, “táo khuyết” ghi nhận doanh số iPad đạt 8,4 tỷ USD, tăng 42% so với cùng kỳ năm 2019.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tôn vinh kịp thời những trường hợp xả thân, cống hiến vì nhân dân, vì đồng đội, vì đất nước

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tôn vinh kịp thời những trường hợp xả thân, cống hiến vì nhân dân, vì đồng đội, vì đất nước

27 Nov, 05:42 PM

Chiều 27/11, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương nhiệm kỳ 2021-2026 (Hội đồng) chủ trì phiên họp lần thứ 15 của Hội đồng để thẩm định, xem xét, quyết định các tập thể, cá nhân được đề xuất khen thưởng, tôn vinh tại Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI; đồng thời xem xét, thống nhất một số nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI.

Nâng cấp iHanoi thành “Super App”

Nâng cấp iHanoi thành “Super App”

27 Nov, 02:47 PM

Kinhtedothi – Sáng 27/11, tại Kỳ họp tứ 28 HĐND TP Hà Nội khóa XVI, các đại biểu đã nghe báo cáo thẩm tra và thảo luận về chủ trương nâng cấp ứng dụng Công dân Thủ đô số (iHanoi) trở thành nền tảng "siêu ứng dụng" (super app) phục vụ người dân, doanh nghiệp và hỗ trợ điều hành đô thị thông minh.

Đà Nẵng tháo gỡ vướng mắc, vận hành hiệu quả mô hình chính quyền 2 cấp

Đà Nẵng tháo gỡ vướng mắc, vận hành hiệu quả mô hình chính quyền 2 cấp

26 Nov, 11:42 PM

Kinhtedothi - Văn phòng Chính phủ có Thông báo số 641/TB-VPCP ngày 25/11/2025 kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Thị Thanh Trà tại buổi làm việc với thành phố Đà Nẵng về tình hình, kết quả triển khai thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị và vận hành mô hình chính quyền địa phương 02 cấp.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ