Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Sắp có thêm 3.000 vé tàu chỉ còn nửa giá phục vụ Tết

Kinhtedothi - Đây là chương trình khuyến mại nhằm kích cầu thị trường do Công ty Cổ phần đường sắt Sài Gòn chuẩn bị tung ra phục vụ nhu cầu đi lại dịp Tết Dương lịch 2020.
 Sắp có 3.000 vé tàu Tết giảm nửa giá vé phục vụ người dân
Công ty Cổ phần đường sắt Sài Gòn cho biết, chương trình với tên gọi “3.000 vé giảm giá 50%” sẽ được áp dụng từ ngày 20/12/2019 đến hết ngày 10/1/2020 cho hành khách đi trên các đoàn tàu đơn vị quản lý gồm: tàu SE3/4, SE7/8, SE21/22, SNT1/2, SQN1/2, SPT1/2.
Hành khách mua vé thuộc chương trình này sẽ được giảm giá vé 50% khi mua vé đúng số ghế, số giường đã được quy định giảm giá theo mác tàu và ngày chạy. Chương trình áp dụng cho hành khách mua vé trước ít nhất 3 ngày tàu chạy với số toa, số chỗ cụ thể.
Thời gian tổ chức bán vé từ 8h00 ngày 17/12/2019 đến hết ngày 6/1/2020. Loại chỗ áp dụng là ghế ngồi mềm và giường nằm khoang 6 điều hòa của tất cả các cung chặng trên các mác tàu trong chương trình giảm giá đợt này.
Theo Công ty Cổ phần đường sắt Sài Gòn, hành khách có thể mua vé thuộc chương trình “3.000 vé giảm giá 50%” tại các nhà ga, các điểm bán vé, đại lý bán vé và các kênh bán vé khác hợp tác với ngành Đường sắt hoặc tại các website: www.dsvn.vn, vetau.com.vn, giare.vetau.vn. Vé đã mua được đổi trả, phí trả vé là 50% giá tiền in trên thẻ lên tàu.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xe chở đoàn thiện nguyện gặp nạn ở Lào Cai, 8 người tử vong

Xe chở đoàn thiện nguyện gặp nạn ở Lào Cai, 8 người tử vong

27 Dec, 11:59 AM

Kinhtedothi- Một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra sáng 27/12 tại xã Phình Hồ, tỉnh Lào Cai, khi xe ô tô chở khoảng 20 người trong đoàn thiện nguyện từ Hà Nội bị lật tại chân dốc, đến thời điểm hiện tại đã có 8 người tử vong.

Khánh Hòa: khởi công cầu Nguyễn Tất Thành - mở trục kết nối chiến lược cho đô thị Cam Lâm

Khánh Hòa: khởi công cầu Nguyễn Tất Thành - mở trục kết nối chiến lược cho đô thị Cam Lâm

25 Dec, 01:34 PM

Kinhtedothi - Ngày 25/12, Công ty Cổ phần Vinhomes chính thức khởi công cầu Nguyễn Tất Thành - công trình hạ tầng giao thông trọng điểm trên trục kết nối Nha Trang - Cam Lâm - sân bay quốc tế Cam Ranh. Dự án không chỉ góp phần hoàn thiện mạng lưới giao thông khu vực phía Nam tỉnh Khánh Hòa mà còn tạo động lực thúc đẩy phát triển đô thị Cam Lâm theo định hướng hiện đại, đồng bộ và bền vững.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ